Trang chủ Tin tức K-pop Park Min Young chia tay bạn trai đại gia, phủ nhận việc...

Park Min Young chia tay bạn trai đại gia, phủ nhận việc chu cấp

YANG

Sau hơn một ngày kể từ khi tin tức hẹn hò nổ ra, công ty chủ quản của Park Min Young xác nhận nữ diễn viên đã chia tay bạn trai đại gia Kang Jong Hyun. 

 

Cụ thể, Hook Entertainment vừa đăng tải thông báo có nội dung: “Park Min Young hiện đã chia tay với người đàn ông được đề cập trong tin đồn hẹn hò. Thông tin nữ diễn viên nhận rất nhiều tài sản từ bạn trai là hoàn toàn không đúng“. Bên cạnh đó, đơn vị này còn cho biết chị gái ruột Park Min Young – người được cho là đang đảm nhiệm chức Giám đốc công ty INBIOGEN của ông Kang cũng đang có ý định từ chức.

 

Công ty Hook Entertainment cũng tuyên bố diễn viên Park Min Young hiện đang ưu tiên hoàn thành việc quay phim, đồng thời hứa sẽ thận trọng hơn trong mọi hành động với tư cách diễn viên và là người của công chúng.

 

Park Min Young
Park Min Young phủ nhận mọi thông tin cho rằng cô thường xuyên được bạn trai tặng quà đắt tiền.

Trước đó vào ngày 28/9, Dispatch gây xôn xao khi tung ra loạt hình ảnh hẹn hò của Park Min Young và bạn trai đại gia tên Kang Jong Hyun (40 tuổi). Trang này tiết lộ anh Kang giữ chức CEO sàn giao dịch điện tử Bithumb đồng thời là cổ đông lớn nhất của Bithumb Holdings. Anh sở hữu dàn siêu xe khủng, thường xuyên tặng những món quà đắt tiền cho bạn gái. Có thông tin cho rằng cả hai đã ra mắt gia đình và được hai bên chấp thuận. Đáng chú ý, Kang Jong Hyun từng nhận án tù treo 3 năm vì tội lừa đảo kinh tế, bị buộc tội gian lận từ năm 2013 đến 2014 cũng như giả mạo tài liệu cá nhân.