Trang chủ Tin tức K-pop Park Min Young bị điều tra, cấm xuất cảnh vì liên quan...

Park Min Young bị điều tra, cấm xuất cảnh vì liên quan đến bê bối của bạn trai cũ

Ánh Sáng

Một cuộc điều tra quy mô lớn vào công ty của bạn trai cũ Park Min Young đang được tiến hành. 

 

Theo SBS độc quyền đưa tin vào ngày 14/2, diễn viên Park Min Young đã bị triệu tập với tư cách nhân chứng trong vụ việc có liên quan đến bạn trai cũ Kang Jong Hyun trước đó. Được biết, phía công tố tìm thấy tên của Park Min Young xuất hiện trong các giao dịch mua bán trái phiếu chuyển đổi do chi nhánh của Bithumb – một sàn giao dịch điện tử phát hành, từ đó hàng trăm triệu lợi nhuận đã được phát sinh. 

 

Park Min Young
Park Min Young khẳng định không liên quan đến hành vi phạm tội của bạn trai cũ.

Phía công tố quyết định điều tra làm rõ liệu nữ diễn viên có tham gia vào quá trình thu lợi bất chính qua việc thao túng giá cổ phiếu và hành vi tham ô từ các công ty liên quan với tư cách là “chủ sở hữu thực sự” của Bithumb hay không. Park Min Young đã trình diện vào ngày hôm qua (13/2) tại cơ quản kiểm sát và khẳng định các giao dịch mượn tên không hề liên quan đến mình. Hiện tại, các phóng viên đã tiến hành liên lạc với công ty quản lý của nữ nghệ sĩ để đưa ra tuyên bố chính thức nhưng không nhận được phản hồi. 

 

Cùng với việc triệu tập Park Min Young, phía công tố đang tiến hành đẩy nhanh tiến độ để tiến hành điều tra toàn bộ các công ty con của Bithumb. Phía công tố được cho là đã yêu cầu cấm xuất cảnh đối với nữ diễn viên và đang xem xét có nên triệu tập điều tra bổ sung hay không. Trước đó vào năm ngoái, có thông tin tiết lộ rằng chị gái của nữ chính  “Love In Contract” đã trở thành cổ đông của một công ty liên quan đến Bithumb do em gái của bạn trai cũ làm giám đốc điều hành.