Trang chủ Tin tức K-pop Park Kyung (Block B) quảng bá ca khúc bằng trào lưu mới,...

Park Kyung (Block B) quảng bá ca khúc bằng trào lưu mới, fan có dịp xem ảnh thuở bé của hàng loạt sao Kpop

Anna

Để quảng bá cho ca khúc “Refresh” vừa phát hành vào ngày 18/3 của Park Kyung (Block B), anh chàng đã tự tạo nên một trend (xu hướng) cực kì thú vị trên mạng xã hội. Đặc biệt, có rất nhiều idol nổi tiếng khác cùng nhau tham gia vào hoạt động này. 

 

Vào ngày 18/3, ca khúc “Refresh” của Park Kyung (Block B) chính thức được ra mắt với công chúng. Đây là một sản phẩm có nội dung thú vị và mang thông điệp tích cực, đó là nếu không muốn mọi chuyện xấu đi, hãy nhanh chóng “F5” chuyện tình cảm mỗi khi bạn gặp trục trặc. Không chỉ mang nhịp điệu vui tươi, “Refresh” còn trở nên đặc biệt hơn khi có sự kết hợp cùng thành viên Kang Min Kyung của nhóm nhạc nữ Davichi.

 

Hình ảnh teaser bắt đầu trào lưu do chính Park Kyung (Block B) đăng tải.

Trước đó, anh chàng đã tung ra một bức ảnh teaser với hai hình ảnh lúc còn bé và hiện tại của mình. Thử thách được đưa cho người hâm mộ đó chính là hãy ghép ảnh ngày ấy – bây giờ y chang như anh chàng, với mục đích để xem họ đã “F5” bản thân mình như thế nào trong suốt ngần ấy năm. Đi kèm theo bức ảnh là hashatg “Refresh” trong tiếng Hàn, đó cũng là tên ca khúc mới của Park Kyung.

 

Các thành viên Black Bo như U-Kwon.
Thành viên P.O.
Cho đến Zico đều tranh thủ “khoe” ảnh thuở bé và ủng hộ người bạn cùng nhóm.

Điều đặc biệt là đã có rất nhiều nghệ sĩ thay nhau hưởng ứng trào lưu thú vị này, họ cùng chia sẻ ảnh ngày bé của mình. Một số thành viên nhóm Block B hay những người bạn thân thiết với Park Kyung là Mino, Yewon, Ilhoon (BTOB) cũng tham gia nhiệt tình và giúp đỡ anh chàng quảng bá ca khúc mới.

 

Xem qua một loạt các hình ảnh ngày bé của các sao Kpop khi hưởng ứng trào lưu “Refresh”:

 

Thành viên Ilhoon (BTOB).
Thành viên Song Mino (Winner).
Ca sĩ/ diễn viên Yewon.
Rapper Kassy.
Song Yu Vin (BOY).
Nam ca sĩ VIINI (Kwon Hyun Bin).
Inseong (SF9).
Takuya (cựu thành viên nhóm CROSS GENE).
Ca/nhạc sĩ Choi Nakta.
Nữ ca sĩ Luri.
Rapper Din Din.
Niel (TEENTOP).
Rapper kiêm chủ tịch của Brand New Music – Rhymer.
Nữ ca sĩ Stella Jang.