Trang chủ Tin tức K-pop Park Chorong (Apink) gặp tai nạn giao thông

Park Chorong (Apink) gặp tai nạn giao thông

Ánh Sáng

Lịch trình sắp tới đây của nhóm nhỏ Apink dự kiến sẽ được hoãn lại vì lý do sức khỏe của trưởng nhóm Park Chorong.

 

Vào ngày 28/9, công ty quản lý của ca sĩ Park Chorong (Apink) – IST Entertainment đã thông báo hoãn lịch trình fanmeeting gặp gỡ người hâm mộ được tổ chức vào tháng Mười tới tại Bangkok, Thái Lan. Thông qua fancafe chính thức của nhóm, công ty cho biết: “Fanmeeting của ChoBom dự kiến tổ chức vào ngày 1/10 sẽ bị hoãn lại vì lý do sức khỏe của nghệ sĩ”. Được biết, ChoBom là nhóm nhỏ được thành lập bởi hai thành viên Chorong và Bomi thuộc Apink vào tháng Bảy vừa qua.

 

Fanmeeting sắp tới tại Bangkok của nhóm nhỏ Chobom sẽ được hoãn lại.
Fanmeeting sắp tới tại Bangkok của nhóm nhỏ Chobom sẽ được hoãn lại.

Công ty cho biết trưởng nhóm Apink vì di chứng của tai nạn giao thông nên không thể tham gia sự kiện: “Park Chorong đến phòng tập của công ty vào ngày 21/9 và cô ấy đã gặp tai nạn giao thông nhẹ do thiếu kinh nghiệm điều khiển xe vào lúc 10 giờ tối. Lúc đó cô ấy đang trên đường về nhà sau khi tập luyện”. Nữ thần tượng cho biết bị đau gần đốt sống cổ nhưng vẫn cố gắng hoàn thành buổi biểu diễn tại Nhật Bản và trở về Hàn Quốc để tiếp nhận điều trị cũng như nghỉ ngơi đầy đủ. 

 

Tuy nhiên, cơn đau ngày một trở nặng nghiêm trọng. Trước tình hình này công ty thông báo: “Hiện tại mức độ của chấn thương ngày càng nặng hơn. Sau khi nhận được ý kiến từ các chuyên gia rằng cần phải nghỉ ngơi và ổn định sức khỏe, chúng tôi đành phải hoãn lại buổi fanmeeting sắp tới tại Bangkok. Phục hồi sức khỏe cho nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi sẽ làm hết sức mình tại các buổi diễn còn lại trong nước. Chúng tôi thành thật xin lỗi những người hâm mộ đã chờ đợi chúng tôi”.