Trang chủ Tin tức K-pop Park Bom và Dara phát hành MV “The First Snow” ngỡ 2NE1...

Park Bom và Dara phát hành MV “The First Snow” ngỡ 2NE1 như chưa từng chia xa

Anna

Không có gì có thể ngăn cách tình cảm thắm thiết giữa các thành viên 2NE1. Điều này được chứng minh qua “The First Snow”. Một ca khúc được Sandara Park và Park Bom (2NE1) đã cùng nhau phát hành dưới phiên bản MV hậu trường 

 

Vào ngày 10/12, ca khúc kết hợp giữa Sandara Park và Park Bom, hai thành viên của 2NE1 đã chính thức được phát hành như một món quà sưởi ấm mùa đông dành cho người hâm mộ. Dù cả hai đang tập trung vào các hoạt động cá nhân, nhưng với những lần tham gia kết hợp cùng nhau đã khiến cho các Blackjack (fandom của 2NE1) cảm giác như chưa hề có sự chia xa giữa các thành viên nhóm. Đây là ca khúc hát đôi chính thức đầu tiên của Park Bom và cũng là sản phẩm gần nhất sau 7 tháng kể từ ngày phát hành album tái bản “re:BLUE ROSE”.

 

Hình ảnh thân thiết của Park Bom và Dara tại phòng thu ở YG Entertainment.

“The First Now” là một ca khúc thuộc thể loại R&B cơ bản, nhưng đầy ấn tượng bởi sự hòa hợp diễn tấu của hai loại nhạc cụ là đàn piano và cello. Giọng ca đầy nội lực của Park Bom kết hợp cùng chất giọng nhẹ nhàng ấm áp của Sandara Park giúp cho người nghe dễ dàng cảm nhận và tưởng tượng được khung cảnh của những đêm tuyết đầu mùa đông đẹp đẽ. “The First Snow” có ca từ mang theo nỗi nhớ về những kí ức đẹp cùng người yêu cũ.

 

Nội dung MV chính là những khoảnh khắc hậu trường trong suốt quá trình thu âm thực hiện ca khúc này. Người hâm mộ còn tinh ý nhận ra, nơi thu âm “The First Snow” chính là phòng thu quen thuộc tại YG Entertainment, điều này mang đến cảm giác vô cùng thân thuộc như Park Bom chưa từng rời khỏi 2NE1.

 

MV “The First Snow” – Park Bom.