Trang chủ Tin tức K-pop Park Bom sẽ sớm quay trở lại vào tháng Mười Hai cùng...

Park Bom sẽ sớm quay trở lại vào tháng Mười Hai cùng một đĩa đơn đầy cảm xúc

Anna

Park Bom có thể sẽ quay trở lại vào tháng Mười Hai sắp tới sau các hoạt động sôi nổi trong chương trình “Queendom”.

 

Vào ngày 22/11, theo như truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Park Bom sẽ sớm quay trở lại cùng một single mới vào tháng Mười Hai. Được biết, sản phẩm âm nhạc mới của cô nàng sẽ là một ca khúc tràn đầy cảm xúc mang theo không khí mùa Đông. Tuy nhiên, ngày tháng comeback chính thức của Park Bom vẫn chưa được xác nhận từ công ty chủ quản.

 

Park Bom sẽ sớm quay trở lại vào tháng Mười Hai.

Sau “Queendom”, độ phủ sóng truyền thông của Park Bom cũng tăng nhanh. Chính vì thế, việc cô nàng nhanh chóng quay trở lại là một tin vui đến với người hâm mộ. Tranh thủ lúc vẫn còn độ ảnh hưởng, Park Bom quyết định quay trở lại để duy trì sức “nóng” và tri ân fan của mình.

 

Được biết, lần quay trở lại gần đây nhất là tháng Năm năm nay cùng một repackaged album (album tái bản) mang tên “Blue Rose”. Ca khúc chủ đề “4:44” cũng đã tạo nên ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ khi kết hợp cùng thành viên Wheein của Mamamoo. Trong một năm vừa qua, sau khi chính thức quay trở lại với âm nhạc, Park Bom luôn có những hoạt động sôi nổi mang nhiều dấu ấn. Chính vì thế công chúng càng thêm mong đợi vào sản phẩm âm nhạc sắp tới của cô.

 

Park Bom từng được biết như một ca sĩ đầy tiềm năng khi ra mắt trong 2NE1 với vị trí giọng hát chính. Ngoài ra, cô nàng được yêu mến từ các sản phẩm solo ngay cả khi còn hoạt động trong nhóm.

 

MV “4:44” – Park Bom ft Wheein (Mamamoo).