Trang chủ Tin tức K-pop Park Bom (2NE1) tiết lộ đang chờ đợi CL sáng tác cho...

Park Bom (2NE1) tiết lộ đang chờ đợi CL sáng tác cho mình ca khúc mới

Anna

Xuất hiện với tư cách khách mời của một chương trình truyền hình, Park Bom đã chia sẻ về cách để mời hai cô gái thân thiết là CL và Sandara Park kết hợp những sản phẩm âm nhạc.

 

Dara có lẽ là thành viên “siêng” kết hợp với Park Bom nhất trong 2NE1 kể từ khi cô nàng chính thức khởi động trở lại sự nghiệp solo. Từ ca khúc “Spring” cho đến gần đây nhất là “First Snow”, Sandara luôn là người tương trợ cạnh bên người bạn thân thiết của mình.

 

Park Bom chia sẻ cách sản phẩm “First Snow” ra đời, đồng thời cũng cho biết rằng đã mở lời để CL sáng tác cho album của mình.

Cụ thể, Park Bom đã chia sẻ cách mà cả hai kết hợp cùng nhau trong sản phẩn mới nhất: “Tôi là người đã hỏi ý Sandara Park hát cùng với mình đầu tiên. Cậu ấy đã học luyện thanh và làm việc vô cùng chăm chỉ với sự chân thành. Chính vì thế nên tôi cảm thấy yên tâm”.

 

Cũng cùng lúc đó, Park Bom đã tiết lộ thêm một sự thật thú vị nữa, đó là lẽ ra đã có một sản phẩm được viết bởi chính CL dành cho Park Bom. Cụ thể theo lời nữ ca sĩ: “Trong lúc chuẩn bị cho album solo, tôi đã hỏi CL viết cho tôi một ca khúc, nhưng hiện tại tôi vẫn chưa nhận được nó. Cùng thời điểm ấy, CL đang làm việc cho một album, nên chắc em ấy bận rộn quá. Tôi không thất vọng gì đâu”.

 

Chỉ những dòng chia sẻ nhỏ nhoi nhưng cũng đủ làm người hâm mộ của nhóm 2NE1 cảm thấy ấm lòng trước sự tương tác của các thành viên. Hơn bao giờ hết, các Blackjack (fandom của 2NE1) đều mong đợi một sự tái hợp trở lại của nhóm dù hiện tại các cô gái mỗi người ở một công ty khác nhau. Nhưng trước tình cảm thắm thiết này thì có lẽ sớm thôi, mong ước đó sẽ trở thành hiện thực.

 

MV “First Snow” – Park Bom, Sandara Pak.