Trang chủ Tin tức K-pop Park Bo Gum chính thức về chung một nhà cùng Taeyang (Big...

Park Bo Gum chính thức về chung một nhà cùng Taeyang (Big Bang), Jeon Somi…

Ánh Sáng

Không phải YG, The Black Label mới là bến đỗ kế tiếp của nam chính “Reply 1988”.

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 30/1, diễn viên Park Bo Gum đã chính thức ký hợp đồng độc quyền cùng The Black Label – công ty con hoạt động dưới trướng YG Entertainment do nhà sản xuất Teddy phụ trách. Điều này cho thấy, công ty dự định sẽ tập trung phát triển thêm ở mảng diễn xuất bên cạnh việc sản xuất âm nhạc như những năm trước đây. 

 

Park Bo Gum TheBlackLabel
Park Bo Gum chính thức gia nhập The Black Label để tiếp tục sự nghiệp diễn xuất cũng như nhiều lĩnh vực khác.

Đại diện công ty cho biết: “Chúng tôi đã ký hợp đồng quản lý với Park Bo Gum, nam diễn viên tiêu biểu đã nhận được sự công nhận và quan tâm từ công chúng thông qua màn ảnh nhỏ cũng như đang phát huy sức ảnh hưởng của mình vượt ra khỏi Hàn Quốc. Với sức hút và tài năng đa dạng của Park Bo Gum, chúng tôi sẽ tận dụng tối đa những điểm mạnh của The Black Label để hỗ trợ hết mình cho nghệ sĩ có thể phát huy hơn nữa không chỉ với tư cách một diễn viên mà còn ở nhiều lĩnh vực khác nhau”. 

 

Sau cuộc chia tay cùng công ty cũ Blossom Entertainment, truyền thông Hàn từng đưa tin nam chính “Mây Họa Ánh Trăng” sẽ bắt tay cùng YG hoặc HYBE để tiếp tục sự nghiệp diễn xuất, tuy nhiên cả hai công ty đã nhanh chóng phủ nhận. Như vậy Park Bo Gum đã chính thức về chung nhà với Taeyang (Big Bang) và Jeon Somi…