Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Ozuna lên án tính trạng ô nhiễm môi trường trong MV “Fantasía”mới...

Ozuna lên án tính trạng ô nhiễm môi trường trong MV “Fantasía”mới phát hành

trinh.vo

Trở lại cùng đĩa đơn “Fantasía” vào ngày 29/11, Ozuna để lại ấn tượng cho người hâm mộ với những trải nghiệm mới mẻ trong phong cách Reggaeton. Đây được xem là món quà đặc biệt anh chàng gửi đến fan trước khi album “Nibiru” chính thức lên kệ.

 

“Anh nghĩ mình đang yêu, dù mọi thứ thật mơ hồ/ Em như chiếc bóng thoắt ẩn thoắt hiện trong cuộc đời này/ Cảm giác ấy đôi khi thật khó chịu”, nguồn cảm hứng sáng tác “Fantasía” được lấy từ chính những câu chuyện tình yêu xung quanh Ozuna. Anh chàng cho biết mọi thứ diễn ra rất tình cờ và đó chính là lý do ngay từ đầu “Fantasía” suýt nữa không thể góp mặt trong album “Nibiru”. “Tôi đã hoàn tất việc lên kế hoạch các ca khúc xuất hiện trong album, rồi một thời gian sau “Fantasía” ra đời. Chẳng còn cách nào khác, tôi buộc phải tính toán lại mọi thứ”, Ozuna chia sẻ.

 

Ozuna vừa phát hành album “Nibiru” vào ngày 29/11.

Chia sẻ về “Fantasía”, Ozuna cho biết ca khúc như nói hộ nỗi lòng những ai đang rơi vào mối quan hệ “friend zone” trong chuyện tình yêu. Không phải lúc nào “cho” và “nhận” trong tình cảm cũng diễn ra song song theo chiều công bằng và ai trong chúng ta cũng sẽ ít nhất một lần gặp phải hoàn cảnh “tiến thoái lưỡng nan” như trong câu chuyện “Fantasía”. Theo tiếng Tây Ban Nha, “fantasía” mang ý nghĩa là ảo mộng. Đây cũng chính là thông điệp người hâm mộ có thể cảm nhận được khi đến với “Fantasía”. “Tình yêu đôi khi chỉ là sự huyễn hoặc của chúng ta với trái tim của mình”, Ozuna chia sẻ.

 

Sau thành công “Taki Taki”, Ozuna dần trở thành cái tên quen thuộc với người hâm mộ.

Bên cạnh giai điệu bắt tai, “Fantasía” cũng thu hút người nghe với nội dung MV được đầu tư như phim điện ảnh. Được xây dựng với những kỹ xảo đặc biệt, MV “Fantasía” mở ra một thế giới trong trí tưởng tượng của Ozuna. Ở đó không khí được bao quanh bởi những lớp khói bụi dày đặc, từng tòa cao tầng sụp đổ và nam ca sĩ như hóa thân thành một chiến binh giải cứu loài người. Ý tưởng MV bắt nguồn từ chính tình trạng ô nhiễm trong không khí hiện nay, và nó chính là lời cảnh tỉnh Ozuna muốn gửi gắm đến người hâm mộ qua ngôn ngữ âm nhạc: “Hành tinh của chúng ta đang dần bị phá hoại”.

 

MV “Fantasía” – Ozuna

 

Từ sau thành công của bản hit “Taki Taki” kết hợp cùng Selena Gomez, Cardi B và DJ Snake vào tháng Mười năm ngoái, Ozuna dần trở thành cái tên quen thuộc với người hâm mộ trên toàn thế giới. Được nhắc đến với biểu tượng trẻ của dòng nhạc Latin hiện nay, Ozuna đang dần khẳng định tài năng của mình với nhiều sản phẩm nổi bật, trong đó có cả album “Nibiru” vừa phát hành mới đây. Cùng với dòng chú thích “Cap.1” của “Fantasía”, nam ca sĩ cũng phát hành kèm theo 2 đĩa đơn khác đó là “Hasta Que Salga El Sol” Cap.2 và “Nibiru” Cap.3. Tất cả ghép lại sẽ là cả một câu chuyện về hành trình của Ozuna khi chiến đấu với thế giới được xây dựng trong mơ của mình.