Trang chủ Tin tức OSAD phản ánh góc tối của mối quan hệ Sugar daddy –...

OSAD phản ánh góc tối của mối quan hệ Sugar daddy – Sugar baby trong MV mới

YANG

Thừa nhận chính phản ứng trái chiều của khán giả đã khiến bản thân có thêm động lực để tìm tòi và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ, “Sugar Baby” ra đời như là cách để OSAD chứng minh được những thay đổi màu sắc âm nhạc cũng như sự nghiêm túc của mình với con đường ca hát. 

 

Tối 28/9, OSAD đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mang tựa đề khá đặc biệt “Sugar Baby”. Với MV cho ca khúc, nam rapper đã kết hợp cùng ekip của đạo diễn Kiên Ứng xây dựng nên một câu chuyện mang màu sắc huyền bí, kịch tính. Đảm nhiệm những vai diễn chính trong sản phẩm lần này là người mẫu Quỳnh Lương và Fashionisto Thuận Nguyễn. 

 

Với sản phẩm “Sugar Baby”, OSAD mạnh dạn thể hiện những góc nhìn của bản thân tới chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội. 

Tiếp tục theo đuổi dòng nhạc Hip-hop với giai điệu hiện đại, ca khúc “Sugar Baby” được OSAD bắt tay cùng nhà sản xuất Nhật Nguyễn. Trái ngược hoàn toàn với những bản rap về tình yêu ngọt ngào, trong sáng đã từng phát hành trước đó, giọng ca trẻ đánh dấu bước chuyển mình đáng kể khi lựa chọn màu sắc cũng như đề tài âm nhạc có phần gai góc và cá tính hơn. Với câu chuyện Sugar Baby và Sugar Daddy dành riêng cho sáng tác này, OSAD đã mạnh dạn thể hiện những góc nhìn của mình tới một trong những chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội trong suốt thời gian vừa qua. Thông qua ca khúc, OSAD muốn nhắn nhủ những cô gái trẻ hãy trân trọng bản thân mình và dành cho mình những điều xứng đáng nhất. 

 

Nói về sáng tác mới, OSAD cho biết khi nghĩ ra chủ đề đủ thú vị cho ca khúc thì coi như mình đã hoàn thành được 50% rồi. Nam rapper sẵn sàng tìm tòi những chủ đề, chất liệu mới mẻ để đưa vào bản rap của mình. MV “Sugar Baby” chính là những lát cắt đặc biệt mà sau khi thưởng thức, người xem cần suy ngẫm để cảm nhận được toàn bộ câu chuyện được truyền tải. Đầu tư kỹ lưỡng vào “Sugar Baby”, anh chàng bày tỏ mong muốn được khán giả đón nhận sự thay đổi trong hình ảnh và âm nhạc của mình. Nam rapper khẳng định: “Không nhất thiết hát nhạc Hip-hop là phải sấm sét mạnh mẽ, rap diss người này người kia, đeo khuyên tai, khuyên mũi, khuyên môi hầm hố”. 

 

MV “Sugar Baby” cũng đánh dấu bước chuyển mình đáng kể trong màu sắc âm nhạc cũng như hình ảnh của OSAD sau một thời gian theo đuổi con đường âm nhạc.

Trong tương lai, OSAD quyết tâm thử thách bản thân nhiều hơn ở thể loại Rap/ Hip-hop và định hình đối tượng khán giả cho riêng mình. ““Sugar Baby” mang nặng tính cá nhân để định hình lại tệp khán giả của tôi. Nếu khán giả đến với mình bằng âm nhạc thì họ sẽ ở lại bằng âm nhạc. Nói thật, thời gian tôi mới nổi tiếng, có rất nhiều khán giả đến với tôi nhưng vì cái trend tôi tạo ra, những câu thả thính thú vị trên mạng thôi. Nhưng âm nhạc của tôi không đọng lại lâu trong đầu họ, không phải phần khiến mọi người ấn tượng”, OSAD cho biết. 

 

MV “Sugar Baby” – OSAD