Trang chủ Tin tức OSAD hứa hẹn có màn lột xác ngoạn mục trong hình ảnh...

OSAD hứa hẹn có màn lột xác ngoạn mục trong hình ảnh lẫn âm nhạc qua teaser audio “Sugar Baby”

Thảo

Qua những tiết lộ thể hiện sự đầu tư kĩ lưỡng, nam rapper cho thấy anh mong muốn có thể đạt được những thành tích nhất định cũng như để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng trong lần trở lại này.

 

Gây sốc với tựa đề “Sugar Baby” qua teaser MV, OSAD tiếp tục khiến khán giả thêm háo hức mong chờ khi tung teaser audio cho ca khúc trở lại của mình vào tối ngày 25/9 vừa qua. Lựa chọn một đề tài đang được công chúng quan tâm trong thời gian gần đây, sáng tác mới của nam rapper hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những quan điểm đầy bất ngờ nhưng cũng không kém phần gai góc. Kết hợp với teaser MV trước đó, người hâm mộ càng kì vọng được thưởng thức một sản phẩm âm nhạc thú vị từ phần nghe đến phần nhìn vào 7 giờ tối ngày 28/9 sắp tới.

 

“Sugar Baby” sẽ chính thức được phát hành trên kênh YouTube của OSAD vào lúc 19 giờ ngày 28/09.

“Sugar Baby” được cho ra đời sau một thời gian OSAD dành nhiều tâm huyết để khám phá bản thân và tìm hiểu sâu hơn về Hip-hop. Đây cũng là phong cách âm nhạc mà nam rapper muốn tập trung theo đuổi trong giai đoạn tới. Theo đó, khán giả cũng đã có thể cảm nhận được màu sắc Hip-hop cùng phần ca từ hiện đại, trẻ trung qua đoạn teaser audio dài 40 giây vừa được phát hành. Sản phẩm lần này của anh cũng được đánh giá sẽ là một màn lột xác ngoạn mục, khác biệt so với hình tượng lãng mạn, ngọt ngào trước đây.

 

Qua 40 giây của đoạn teaser audio “Sugar Baby”, có thể thấy ca khúc này mang đậm màu sắc Hip-hop với phần ca từ hiện đại, trẻ trung.

Quyết định trở lại bằng một sản phẩm mang màu sắc âm nhạc và hình ảnh hoàn toàn khác lạ so với “Người Âm Phủ” hay “Củ Lạc”, OSAD cho biết anh muốn làm gì đó thật nghiêm túc để chinh phục khác giả cũng như đặt nền tảng để đi đường dài trong tương lai. Bên cạnh đó, nam rapper cũng mong muốn tìm tòi những chất liệu mới mẻ hơn để làm ra những tác phẩm có thể khiến công chúng ấn tượng về âm nhạc của mình chứ không chỉ nhớ đến nhưng câu “thả thính” trendy.

 

“Không phải mình làm được một bài hay rồi tất cả những bài sau phải đi theo hướng đó. Dù tận hưởng lại thành công của cái cũ thì tôi cũng không muốn bị rập khuôn. Tôi rất thích ca khúc mới và có cảm giác như mình tu luyện võ công một thời gian dài để làm ra một sản phẩm ưng ý vậy”, OSAD bày tỏ.

 

OSAD cho biết Binz là người mà mình rất thần tượng và mong muốn đạt được thành tựu như đàn anh đã gặt hái được cho sự nghiệp của mình, với mục tiêu là hai năm tới.

Bên cạnh đó, nam rapper cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Binz – một trong những tên tuổi nổi bật nhất nền Hip-hop Việt Nam hiện tại. OSAD cho biết anh xem chủ nhân hit “Bigcityboi” như một tấm gương để nói theo trong hành trình theo đuổi Hip-hop sắp tới của mình. “Vì nghệ sĩ Hip-hop Việt Nam đều đi từ Underground, nên mọi người hay nghĩ là khi mình làm nhạc rap, Hip-hop thì đó là nhạc của Underground. Tôi muốn thay đổi định nghĩa này, tôi sẽ cố gắng trở thành một nghệ sĩ theo đuổi Hip-hop và hoạt động mainstream. Giống cách mà anh Binz đã tạo được màu sắc riêng cho mình”. Với anh, Binz không chỉ là thần tượng mà còn là mục tiêu cho sự nghiệp của mình khi mong muốn đạt được thành tựu như đàn anh trong hai năm tới.

 

Audio teaser “Sugar Baby” – OSAD.