Trang chủ Tin tức K-pop “Oppa Hip hop” Jang Woo Hyuk (H.O.T) tái xuất với MV “Weekand”

“Oppa Hip hop” Jang Woo Hyuk (H.O.T) tái xuất với MV “Weekand”

Anna

Vào ngày 4/10, thành viên nhóm nhạc huyền thoại H.O.T  – Jang Woo Hyuk chính thức quay trở lại với MV “Weekand”. Một MV mang đậm màu sắc Hip hop, “chất lừ” không kém bất kì nam idol trẻ tuổi nào.

 

Với “Weekand”, Jang Woo Hyuk sẵn sàng chinh phục thính giác của khán giả bằng âm thanh mạnh mẽ đầy sức hút. Không chỉ dừng lại ở đó, những hiệu ứng âm nhạc được vận dụng một cách tinh tế, tất cả đã tạo nên một giai điệu vô cùng bắt tai cho ca khúc này. Tập hợp tất cả những yếu tố trên, “Weekand” chính là một sản phẩm vô cùng phù hợp để Jang Woo Hyuk có thể phô diễn được lợi thế rap và khả năng nhảy điêu luyện của mình.

 

Đặc biệt, khác hẳn với album “Stay” lần trước mang màu sắc tươi mát, “Weekand” lại có phần tăm tối và nghiêm hẳn về chất “swag” thường thấy trong Hip hop. Đồng thời, thông qua sự thay đổi hình ảnh người hâm mộ của anh lại có thể một lần nữa nhìn thấy “Oppa Hip hop” Jang Woo Hyuk nổi danh một thời quay trở lại đến với công chúng.

 

Nam idol kì cựu Jang Woo Hyuk (H.O.T) quay trở lại với một phong cách đậm chất Hip hop, “chất lừ” không kém bất kì idol trẻ tuổi nào.

Cũng như những lần trước đây, Jang Woo Hyuk không làm fan của anh chàng thất vọng khi luôn chú tâm vào phần thiết kết bìa album và cả MV. Với gu thời trang “chuẩn Hip hop” cộng thêm kiểu tóc lẫn các phụ kiện được sử dụng, đây là một điểm cộng hoàn hảo dành cho “Weekand”. Không chỉ dừng lại ở đó, nam idol kì cựu này còn mang đến những màn trình diễn vũ đạo hút mắt tạo nên hiệu ứng hình ảnh ấn tượng đến cho người xem. Với ca khúc “Weekand”, Jang Woo Hyuk sẽ bắt đầu các hoạt động quảng bá sôi nổi trên các chương trình truyền hình cũng như các show giải trí.

 

MV “Weekand” – Jang Woo Hyuk