Trang chủ Tin tức Only C không áp lực thành tích Trending khi ra mắt “Người...

Only C không áp lực thành tích Trending khi ra mắt “Người Đáng Thương Là Anh”

YANG

Tiếp nối những bản Ballad thành công trước đó như “Yêu Là Tha Thứ” hay “Đau Để Trưởng Thành”, Only C khẳng định “Người Đáng Thương Là Anh” là ca khúc mà khán giả “có thể bật nghe đi nghe lại, không phải nghe một lần rồi thôi“. 

 

Tối ngày 3/8, Only C chính thức giới thiệu tới khán giả sản phẩm âm nhạc “Người Đáng Thương Là Anh”. Thuộc thể loại Ballad sâu lắng với lời ca đầy tự sự, ca khúc viết về tâm trạng và những nỗi niềm riêng của người đàn ông khi ở bên cạnh một người phụ nữ mang nhiều tổn thương.

 

Người Đáng Thương Là Anh Only C
Nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện là người chủ động đề nghị Only C thể hiện sáng tác “Người Đáng Thương Là Anh” thay vì được “đặt hàng”.

Được biết, chính nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện chấp bút nên “Người Đáng Thương Là Anh” rồi trực tiếp đề nghị anh trai thể hiện sáng tác này. Only C chia sẻ: “Trước đây, tôi chỉ đặt hàng Thiện viết theo ý mình, còn đây là lần đầu tôi không đặt bài mà Thiện chủ động đưa bài hát. Sau đó, hai anh em bắt tay sản xuất ca khúc. Tôi chưa bao giờ cảm ơn những gì Thiện đã làm cho mình, anh em chúng tôi đồng hành và Thiện cũng là học trò của tôi. Bạn đã thực sự trưởng thành, tôi cũng trưởng thành để kết hợp cùng nhau trong giai đoạn này“.  

 

Only C thừa nhận sau “Yêu Là Tha Thứ” cũng như “Đau Để Trưởng Thành”, bản thân anh không có thêm bất kỳ bài hát nào thật sự thể hiện nội tâm hay có được trải nghiệm âm nhạc tương tự như vậy. Vì thế, “Người Đáng Thương Là Anh” dường như là sản phẩm mà ca/ nhạc sĩ dành nhiều tâm huyết sau một thời gian dài vắng bóng. Bên cạnh phần lyrics với những câu từ gần gũi và dễ dàng khơi gợi sự đồng cảm, Only C cùng Nguyễn Phúc Thiện còn đầu tư khá nhiều về mặt âm thanh để mang lại trải nghiệm thưởng thức tốt nhất cho khán giả. 

 

Ca khúc “Người Đáng Thương Là Anh” của Only C trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

MV “Người Đáng Thương Là Anh” do đạo diễn Phan Lên đảm nhận, tái hiện câu chuyện tương đồng nội dung ca khúc về một chàng trai luôn hết lòng vì cô gái không có tình cảm với mình. Trong đó, Only C không tham gia diễn xuất mà giữ vai trò người kể chuyện. Hiện tại, sản phẩm “Người Đáng Thương Là Anh” hiện đã có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

MV “Người Đáng Thương Là Anh” của Only C.