Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop “Ông vua tiệc tùng” Pitbull trở lại, phát hành ca khúc “I...

“Ông vua tiệc tùng” Pitbull trở lại, phát hành ca khúc “I Believe That We Will Win”

trinh.vo

Không đứng ngoài việc dùng âm nhạc để truyền tải những thông điệp tích cực liên quan đến dịch COVID-19, vừa qua Pitbull đã cho ra mắt MV “I Believe That We Will Win”. Cái tên nói lên tất cả, nam rapper tin rằng chúng ta sẽ chiến thắng được đại dịch trong một tương lai không xa. 

 

Trở lại với đĩa đơn “I Believe That We Will Win”, Pitbull gọi đó là lời khích lệ gửi tặng đến người hâm mộ trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh COVID-19. Bằng niềm tin mãnh liệt, anh muốn dùng âm nhạc để khơi gợi tinh thần tích cực của những người hâm mộ trên thế giới. Nam ca sĩ cho biết chính vùng đất quê hương Miami đã dạy anh một tinh thần chiến đấu thép, luôn sẵn sàng đối diện với muôn vàn khó khăn trong cuộc đời. Và bây giờ, anh muốn đưa tinh thần đó đến với người hâm mộ thông qua ca khúc mới này.

 

Pitbull truyền tải thông điệp chiến thắng COVID-19 vào đĩa đơn “I Believe That We Will Win”.

Mang phong cách mạnh mẽ và cuốn hút đến từ các âm thanh điện tử, “I Believe That We Will Win” như khúc ca hào hùng thể hiện sức mạnh âm nhạc của Pitbull. “Đã đến lúc chúng ta đứng lên/ Cùng nhau chiến đấu hết mình/ Chúng ta không sinh ra để làm kẻ thua cuộc”, ca từ được thể hiện trong đĩa đơn như tiếp thêm lửa tinh thần cho người nghe. Đặc biệt, câu hát chủ đề “Tôi tin chúng ta sẽ chiến thắng” được lặp lại nhiều lần ở phần điệp khúc góp phần tạo thêm điểm nhấn thông điệp mà Pitbull muốn truyền tải.

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên thế giới như hiện nay, Pitbull cho rằng nhân loại đang phải đối diện với cơn khủng hoảng y tế lớn nhất trong vòng một thế kỷ qua. Khi mà sự sống dần trở nên mong manh và ngày mai thức dậy lại là một dấu chấm hỏi mông lung thì có lẽ sức mạnh ý chí chính là vũ khí lớn nhất mà nhân loại có được lúc này. “Tôi tin rằng chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh. Niềm tin luôn hiện hữu trong trái tim của mỗi người”, Pitbull khẳng định.

 

Ca khúc “I Believe That We Will Win” trên nền tảng Apple Music.

 

Ca khúc “I Believe That We Will Win” trên nền tảng Apple Music.

 

Trong MV “I Believe That We Will Win”, Pitbull xuất hiện trên một vách tường ban công lớn. Được biết đây là cảnh quay được thực hiện tại một ngôi trường công lập ở Miami. Bằng những động tác tay hô hào mạnh mẽ, Pitbull như thể đang kêu gọi mọi người cùng nhau đứng lên chống lại trận chiến đại dịch COVID-19. Và niềm tin “chúng ta sẽ chiến thắng” thể hiện trong ca khúc chính là nguồn động lực tinh thần giá trị nhất nam ca sĩ muốn gửi đến tất cả mọi người lúc này.

 

MV “I Believe That We Will Win” – Pitbull