Trang chủ Tin tức K-pop Ong Seong Wu (Wanna One) quay trở lại con đường ca hát...

Ong Seong Wu (Wanna One) quay trở lại con đường ca hát sau khi theo đuổi diễn xuất gần một năm

Anna

Sau một thời gian chuyển hướng sang diễn xuất kể từ khi Wanna One tan rã, Ong Seong Wu sẽ chính thức quay trở lại với âm nhạc trong một vai trò mới. Năm 2020 sắp tới đây người hâm mộ sẽ lại được thưởng thức sản phẩm mới từ anh.

 

Vào ngày 26/12, một trang truyền thông đã đưa tin rằng hiện tại Ong Seong Wu đang làm việc để phát hành một ca khúc mới vào tháng Một năm sau. Thông tin này được đưa ra khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì gần một năm sau khi Wanna One tan rã, anh chàng dường như hoàn toàn rẽ lối sang con đường diễn xuất. Chính vì thế, sản phẩm âm nhạc này đang nhận được rất nhiều kì vọng từ công chúng.

 

Ong Seong Wu chính thức quay trở lại con đường ca hát trong vai trò ca sĩ solo.

Trước những thông tin đó, công ty quản lý Fantagio cũng đã đưa ra xác nhận: “Ong Seong Wu sẽ phát hành một ca khúc do chính tay anh chàng tự sáng tác và viết lời dưới hình thức là một đĩa dơn vào tháng Một năm sau”. Đây là lần đầu tiên Ong Seong Wu có thể chính thức ra mắt dưới tư cách một ca sĩ solo. Trước đây, nam ca sĩ cũng từng phát hành ca khúc “Heart Sign”, nhưng đây lại là một dự án âm nhạc quảng cáo. Ngoài ra, Ong Seong Wu cũng đã từng tranh thủ phô diễn khả năng ca hát thông qua một bản OST mang tên “Our Story” cho bộ phim truyền hình “Moments of 18”.

 

Ong Seong Wu từng được biết đến như một thành viên của nhóm nhạc Wanna One. Anh chàng không chỉ nổi tiếng ở ngoại hình đẹp tỏa sáng như một diễn viên mà còn ở khả năng nhảy và hát nổi bật. Sau khi Wanna One tan rã vào cuối tháng Một đầu năm 2019, Ong Seong Wu đã được công ty định hướng theo con đường diễn xuất.

 

MV “Heart Sign” – Ong Seong Wu.