Ong Seong Wu tiến nhanh vào Top 3 của BXH thương hiệu cá nhân idol tháng Ba sau khi quay trở lại với ca hát

Anna

Bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân idol trong tháng Ba vừa được công bố với sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. Trong khi hai vị trí dẫn đầu là Jimin (BTS) và Kang Daniel vẫn giữ nguyên thì Ong Seong Wu cho thấy sự bức phá lớn ngay khi vừa quay trở lại con đường ca hát.

 

Theo như Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố, bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân idol trong tháng Ba vẫn được thống kê điểm số theo đúng như những tiêu chí về độ phủ biến đối với công chúng của một thần tượng. Dữ liệu được tổng hợp trên đối tượng là 1,135 thần tượng dựa trên nền tảng Big Data tính từ ngày 27/2 cho đến ngày 28/3.

 

Dù số điểm thương hiệu có một chút giảm nhẹ, Jimin vẫn giữ vững được sứ hút và tiếp tục nắm giữ ngôi vị đầu bảng.

Dù số điểm thương hiệu có một chút giảm nhẹ rơi vào khoảng 8,343,353 điểm trong tháng Ba, Jimin vẫn giữ vững được sứ hút và tiếp tục nắm giữ ngôi vị đầu bảng. Các từ khóa gắn liền cùng tên Jimin được xếp hạng cao nhất bao gồm “lời hứa”, “ON” và “Filter”. Trong khi những thuật ngữ liên quan đến anh chàng nhiều nhất có thể kể đến là “cảm động”, “mạnh mẽ” và “an ủi”. Chỉ số tích cực của Jimin luôn ở mức độ cao lên đến 82.50 %.

 

Nối tiếp ở No.3 đó chính là một cựu thành viên khác của nhóm nhạc Wanna One – Ong Seong Wu, anh bất ngờ nhận được sự chú ý lớn nhờ vào việc comeback sau một thời gian theo đuổi diễn xuất.

Vị trí No.2 tháng này tiếp tục thuộc về Kang Daniel khi anh chàng vừa mới thực hiện comeback hoành tráng cùng mini album đầu tay “Cyan” và ca khúc chủ đề “2U”. Số điểm thương hiệu trong tháng này của “center quốc dân” cho thấy sự tăng trưởng vượt bật với 8,260,896 điểm, gần như bám sát No.1. Nối tiếp ở No.3 đó chính là một cựu thành viên khác của nhóm nhạc Wanna One – Ong Seong Wu. Với số điểm thương hiệu là 6,936,926, có thể thấy anh chàng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng khi quay trở lại sự nghiệp ca hát.

 

Xem qua Top 30 của BXH thương hiệu cá nhân idol tháng Ba:

 

 1. Jimin (BTS)
 2. Kang Daniel
 3. Ong Seong Wu
 4. Jungkook (BTS)
 5. Jin (BTS)
 6. V (BTS)
 7. Taeyeon (SNSD)
 8. Kim Heechul (Super Junior)
 9. Hwasa (MAMAMOO)
 10. Baekhyun (EXO)
 11. Suga (BTS)
 12. Jung Yong Hwa (CNBLUE)
 13. RM (BTS)
 14. J-Hope (BTS)
 15. Kang Seung Yoon (WINNER)
 16. G-Dragon (BIGBANG)
 17. Cha Eun Woo (ASTRO)
 18. Jennie (BLACKPINK)
 19. Irene (Red Velvet)
 20. Seolhyun (AOA)
 21. YoonA (SNSD)
 22. Yeji (ITZY)
 23. Joy (Red Velvet)
 24. Suho (EXO)
 25. Yuna (ITZY)
 26. Lia (ITZY)
 27. Kim Sejeong (Gugudan)
 28. Ravi (VIXX)
 29. Baekhyun (EXO)
 30. Sowon (GFRIEND)
Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ong-seong-wu-tien-nhanh-vao-top-3-cua-bxh-thuong-hieu-ca-nhan-idol-thang-ba-sau-khi-quay-tro-lai-voi-ca-hat/