Trang chủ Tin tức K-pop Ong Seong Woo (Wanna One) chính thức quay trở lại con đường...

Ong Seong Woo (Wanna One) chính thức quay trở lại con đường ca hát bằng MV “GRAVITY”

Anna

Trở lại với con đường ca hát, Ong Seong Wu (Wanna One) một lần nữa chứng tỏ được tài năng của bản thân thông qua mini album đầu tay “LAYERS”. MV ca khúc chủ đề “GRAVITY” chính là nơi thể hiện rõ nhất phong cách âm nhạc mà anh chàng theo đuổi trong lần này.

 

Vào ngày 25/3, Ong Seong Wu (Wanna One) chính thức phát hành mini album đầu tiên trong sự nghiệp mang tên “LAYERS”. Album chứa đựng nhiều câu chuyện về những trải nghiệm cũng như quá trình phát triển của chính bản thân Ong Seong Wu. Thông qua bộ ảnh teaser từ trước đó, người hâm mộ đã phải kiên nhẫn đến tận hôm nay câu chuyện âm nhạc của Ong Seong Wu được hé mở.

 

Phần hình ảnh được đầu tư một cách nghệ thuật trong MV “GRAVITY”.

Ca khúc chủ đề “GRAVITY” mở đầu bằng âm thanh guitar “tĩnh” khiến cho người nghe cảm giác như chìm vào bầu không khí không trọng lực. Phân đoạn điệp khúc được thực hiện trên nền âm thanh future synth mạnh mẽ, tạo sự tương phản rõ rệt với chất giọng của Ong Seong Wu. Điều này không hề chênh phô mà ngược lại, làm người nghe thấm được cảm xúc và sự triển khai âm thanh một cách đa dạng trong từng giai điệu của “GRAVITY”. Nội dung ca khúc mang nhiều ý nghĩa ẩn dụ xoay quanh việc đắm chìm vào tình yêu tựa như sức hút của trọng lực.

 

Trong MV, Ong Seong Wu đóng vai trò là người luôn mãi mê đuổi theo hình ảnh của một cô gái. Toàn bộ MV được thực hiện như một bộ phim giả tưởng về tâm lý khi nhân vật vật chính luôn phải loay hoay trong những không gian lớn như rừng sâu hay vực thẳm. Độ đầu tư, sự trau chuốt về hình ảnh khiến người xem không khỏi cảm giác cảm thán về sản phẩm này lần của cựu thành viên Wanna One.

 

Toàn bộ mini album “LAYERS” đều có sự tham gia của Ong Seong Wu trong các công đoạn sáng tác, sản xuất cũng như lên ý tưởng cho phần hình ảnh. Album hiện tại đã được phát hành trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trực tuyến vào cùng ngày 25/3.

 

MV “GRAVITY” – Ong Seong Wu.