ONEWE tái xuất bằng MV “Q” có sự tham gia của Hwasa (Mamamoo)

Anna

ONEWE qua mỗi lần comeback đều có sự thay đổi về thể loại lẫn phong cách âm nhạc. Ca khúc chủ đề “Q” lần này cũng không ngoại lệ, ngoài ra lần trở lại này còn có sự góp giọng của nữ tiền bối cùng công ty –Hwasa (Mamamoo).

 

Vào chiều ngày 2/4, ONEWE chính thức cho phát hành đĩa đơn “3/4” cùng MV ca khúc chủ đề “Q” đến với công chúng. Không chỉ chứng tỏ thực lực vượt trội dù chỉ mới là một ban nhạc tân binh, ONEWE còn cho thấy sự biến đổi đa dạng trong âm nhạc thông qua từng sản phẩm được phát hành. Ngoài ra, sự góp mặt của Hwasa (Mamamoo) càng khiến cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm nhận thêm nhiều sự chú ý.

 

Hwasa (Mamamoo) xuất hiện trong MV “Q” của đàn em ONEWE với các phân cảnh bí ẩn về “hiệu ứng cánh bườm”.

“Q” là một ca khúc tự sáng tác của thành viên Cya mang nội dung giải bày tâm trạng rối bời khi không thể hiểu được hành động của đối phương. Sản phẩm là một bản giao hưởng hoàn hảo, kết hợp giữa các thể loại Hip hop, R&B và cả Bossa nova. Tất cả càng thêm phần trọn vẹn hơn khi giọng ca của Hwasa được thêm vào như một điểm nhấn đặc biệt, đầy sắc riêng và cuốn hút. Sư mê hoặc được đẩy lên đỉnh điểm khi yếu tố Hip hop được thể hiện rõ qua phong cách chơi trống và jass guitar của các thành viên.

 

Cùng với bầu không khí hư ảo được mang đến thông qua giai điệu của ca khúc “Q”, các cảnh quay trong MV không hề có bất cứ điểm gì khiến cho người hâm mộ thất vọng. Từng giây, từng phút đều thể hiện được những nét quyến rũ thu hút nhất của mỗi thành viên nhóm ONEWE. Kể cả khoảnh khắc chơi nhạc cụ của cả nhóm cũng được dàn dựng đẹp mắt đến nỗi khó có thể nào bỏ qua. Không chỉ tham gia góp giọng, Hwasa còn có mặt trong MV giúp ONEWE có thể truyền tải những cảm xúc trọn vẹn nhất của ca khúc đến với công chúng.

 

Trước đĩa đơn “3/4”, ONEWE đã từng phát hành hai sản phẩm trước đó là “1/4” và “2/4” đều cho chính tay nhóm tự sáng tác, sản xuất và viết lời. Dù chỉ là tân binh nhưng chuỗi sản phẩm trên càng thêm phần minh chứng cho sự tài năng của các chàng trai “đàn em” của Mamamoo. Tiếp nối đĩa đơn “3/4”, ONEWE sẽ cho phát hành album phòng thu đầu tay “4/4” vào tháng Năm sắp tới để đáp lại sự mong đợi từ khán giả.

 

MV “Q” – ONEWE.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/onewe-tai-xuat-bang-mv-q-co-su-tham-gia-cua-hwasa-mamamoo/