Trang chủ Tin tức K-pop Onew ngồi khép nép trước Rosé, nhưng không phải ngại ngùng mà...

Onew ngồi khép nép trước Rosé, nhưng không phải ngại ngùng mà vì lý do này

Anna

Nhìn thấy hành động ái ngại của Onew (SHINee) khi ngồi cạnh Rosé (Black Pink), ai nấy cũng đều thắc mắc. Nhưng chắc chắn người hâm mộ sẽ cảm thấy ấm lòng bởi nguyên nhân đằng sau đó. 

 

Cùng tham gia vào chương trình “Sea Of Hope”, cả Rosé (Black Pink) và Onew (SHINee) đều nhận được nhiều tình cảm yêu quý đến từ khán giả. Với những khách mời khác như nữ diễn viên Kim Go Eun, So Hyun (AKMU)… cả hai thần tượng đã có khoảng thời gian vui vẻ và mang đến trải nghiệm thú vị về âm nhạc cho người xem.

 

Rosé thuận tay trái
Trong bữa ăn, Onew (SHINee) đã nhường chỗ cho Rosé (Black Pink) vì cô thuận tay trái. Anh chàng còn ngồi khép nép lại để thành viên Black Pink có thể ăn thoải mái.

Trong tập mới nhất, người hâm mộ bất ngờ chứng kiến một phân cảnh tương tác đáng yêu. Chẳng là khi mọi người cùng ăn một bữa cơm sau một ngày dài hoạt động, Onew đã ngồi một cách rất khép nép. Những tưởng anh cảm thấy ngượng ngùng vì lần đầu tiên Rosé đến tham gia chương trình, nhưng lý do thật sự lại cho thấy thành viên SHINee là một người vô cùng tử tế và lịch sự. Nguyên nhân xuất phát từ hành động này là vì Rosé là người thuận tay trái, vì thế anh chàng đã ngồi gọn sang 1 bên để giọng ca “Gone” có thể thoải mái hơn.

 

Ngay sau đó, Rosé cũng nhận ra điều này và cố gắng không để Onew phải ăn trong tư thế gò bó như vậy. Sau một hồi thuyết phục, cả hai cũng đã tìm ra hướng giải quyết vui vẻ để tất cả mọi người đều có thể thưởng thức bữa ăn một cách ngon miệng. Khi xem được phân cảnh này, cộng đồng fan đã để lại nhiều bình luận khen ngợi cách cư xử của Onew và lòng tốt của Rosé. Bên cạnh đó, họ còn bày tỏ sự hứng thú trước tương tác đáng yêu của cả hai.

 

Video cho thấy hành động “ga lăng” của Onew (SHINee) với Rosé (Black Pink).