Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ôm fan té từ sân khấu cao 2 mét xuống đất, Lady...

Ôm fan té từ sân khấu cao 2 mét xuống đất, Lady Gaga “chữa cháy”: “Giống như Rose và Jack trong Titanic”

Pura Vida

Chẳng biết thế nào mà Lady Gaga lại ôm chặt người hâm mộ để rồi cùng ngã từ sân khấu cao 2 mét xuống đất. Thật may mắn là sau đó, cô đã trở lại và tiếp tục buổi biểu diễn.

 

Mới đây nhất, tại show diễn “Enigma” ở Las Vegas, Lady Gaga gây ấn tượng với khán giả bởi những màn biểu diễn máu lửa và bùng nổ. Giữa sự phấn khích, nữ ca sĩ sẵn sàng mời người hâm mộ lên sân khấu để cùng “quẩy”. Trong lúc giao lưu với một anh chàng, nữ ca sĩ bất ngờ… đu lên người fan nam để thể hiện tình cảm.

 

Ban đầu anh chàng vẫn giữ bình tĩnh được khoảng 3s trong tiếng hò reo của khán giả. Thế nhưng sau đó, chẳng biết có phải vì choáng ngợp trước sự nồng hậu của thần tượng mà anh chàng đã loạng choạng và rồi sau đó cả hai người đã rơi thẳng từ độ cao hơn 2 mét từ sân khấu xuống đất.

 

Lady Gaga ngã từ trên sân khấu xuống đất cùng fan nam.

Sau cú ngã như trời giáng, Gaga đã không bình luận về vụ việc trên mạng xã hội. Nhưng theo các video từ tài khoản của người hâm mộ trên Twitter ghi lại, nữ ca sĩ đã trở lại sân khấu ngay sau đó cùng anh chàng Little Monster kia. Thậm chí, Lady Gaga còn nói đùa về việc cả hai yêu nhau rất nhiều: “Bạn biết chúng tôi đã làm gì không? Tôi và cậu ấy đã ngã vào vòng tay của nhau, giống như Rose và Jack trong “Titanic” vậy”.

 

Từ sau thành công của bộ phim “A Star Is Born” cùng ca khúc “Shallow” song ca cùng Bradley Cooper, cô nhận được giải Oscar đầu tiên trong sự nghiệp và gần 50 giải thưởng lớn nhỏ khác. Hiện tại, cô đang tập trung cho tour diễn “Enigma” hoành tráng tại Las Vegas và phát triển dòng mỹ phẩm của riêng mình.