Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Olivia Rodrigo và nhà sản xuất Adam Faze chia tay

Olivia Rodrigo và nhà sản xuất Adam Faze chia tay

trinh.vo

Chỉ 7 tháng sau khi được bắt gặp hôn nhau giữa phố tại Los Angeles, Olivia Rodrigo và Adam Faze được cho là đã “đường ai nấy đi”. 

 

Theo trang People đưa tin ngày 17/2 vừa qua, mối quan hệ tình cảm của Olivia Rodrigo và nhà sản xuất Adam Faze đã đi đến hồi kết chỉ sau 7 tháng công khai tình tứ bên nhau: “Cả hai chỉ vừa kết thúc mới đây thôi”. Người hâm mộ đã luôn dành sự quan tâm đến cặp đôi kể từ khi cả hai được phát hiện có những cử chỉ ngọt ngào cho nhau vào mùa hè năm ngoái thay cho lời thừa nhận hẹn hò.

 

Hồi tháng 7/2021, Olivia Rodrigo và Adam Faze đã công khai trao cho nhau một nụ hôn ngay khi đang cùng đi dạo ở Los Angeles (Mỹ). Trước đó, những đồn đoán về chuyện tình yêu của cặp đôi đã bắt đầu râm ran từ cuối tháng Sáu năm ngoái khi cả hai cùng xuất hiện tại buổi ra mắt phim “Space Jam” ở California (Mỹ).

 

Olivia Rodrigo
Khoảnh khắc Olivia Rodrigo và Adam Faze trao nhau những cử chỉ thân mật vào tháng Bảy năm ngoái.

Suốt quãng thời gian hẹn hò, dường như cặp đôi chưa bao giờ lên tiếng xác nhận về chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn cùng trang People vào năm ngoái, Olivia Rodrigo từng chia sẻ rằng cô “hiện đang hạnh phúc hơn rất nhiều” so với khoảng thời gian sáng tác album đầu tay “Sour”. Tại thời điểm đó, trang E! News cũng cho biết cặp đôi đã “gặp nhau thông qua sự giới thiệu của những người bạn trong ngành” và đã hẹn hò được vài tháng.

 

Từ cuối tháng Một vừa qua, người hâm mộ đã bắt đầu đặt nghi vấn về việc cặp đôi đã chia tay khi vô tình phát hiện Olivia Rodrigo hủy theo dõi Adam Faze trên Instagram. Trước đó vào ngày 1/1, nam nghệ sĩ còn bị bắt gặp đã đón năm mới cùng người mẫu Christine Burke. Phía đại diện của Olivia Rodrigo vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về thông tin trên.