Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Olivia Rodrigo hẹn hò với tình mới?

Olivia Rodrigo hẹn hò với tình mới?

Thảo

Giọng ca 19 tuổi vừa giành giải Grammy và anh chàng Zack Bia đã được cho là đang có mối quan hệ lãng mạn từ trước khi những bức ảnh mới đây được tung ra.

 

Đưa tin hôm 27/4, trang Page Six cho biết Olivia Rodrigo và Zack Bia đã được bắt gặp đang rời đi sau khi cùng nhau dùng bữa tối tại thành phố New York (Mỹ) hôm 25/4. Những hình ảnh được chụp lại cho thấy dường như cả hai đều rất vui vẻ tận thưởng khoảng thời gian bên nhau. Có lúc, Zack còn quàng tay qua người chủ nhân hit “Driver’s License” một cách thoải mái. Theo đó, thông tin cả hai đang hẹn hò được lan truyền gần đây như càng thêm phần được khẳng định.

 

Olivia Rodrigo và Zack Bia
Olivia Rodrigo và Zack Bia được phát hiện đi dạo vui vẻ với nhau sau khi cùng ăn tối.

Trang E! News cũng cho biết rằng cả hai đang có “rất nhiều niềm vui” với nhau. Mặc dù đều có lịch trình công việc bận rộn cũng như phải đi đây đi đó nhiều, nhưng họ vẫn cố gắng giữ liên lạc và gặp nhau bất cứ khi nào có thể. “Zack cảm thấy Olivia rất cởi mở và chân thành, anh ấy cũng yêu sự trầm lắng đầy ôn hoà của cô. Đó là một sự bù trừ rất tốt giữa họ”, trang tin này cho biết.

 

Olivia Rodrigo và Zack Bia lần đầu làm dấy lên tin đồn hẹn hò vào tháng Hai khi E! News tiết lộ cả hai nghệ sĩ đều đang để mắt đến nhau: “Anh ấy đã mời cô đến các bữa tiệc Super Bowl mà anh ấy làm DJ vào dịp cuối tuần đó và cô đã đến ủng hộ anh. Họ nhanh chóng trở nên gần gũi rồi tình cờ đi chơi với nhau vài lần”. Đại diện phía Olivia Rodrigo vẫn chưa có phản hồi về những hình ảnh trên cũng như thông tin hẹn hò.

 

Zack Bia và Madison Beer
Zack Bia từng hẹn hò với Madison Beer như đã chia tay hồi đầu năm 2019.

Mối tình gần đây nhất của nữ ca sĩ là với nhà sản xuất Adam Faze, cặp đôi được phát hiện đang hẹn hò từ tháng 7/2021 nhưng đã chấm dứt vào tháng 2/2022. Trước đó, cô còn từng vướng tin đồn yêu đương với bạn diễn Joshua Bassett khi cùng tham gia bộ phim “High School Musical: The Musical: The Series”. Về phía Zack Bia, trước đây anh được biết đến là bạn trai cũ của Madison Beer. Theo trang People, cặp đôi đã trải qua nhiều lần hợp tan suốt gần một năm, nhưng cuối cùng cũng chính thức đường ai nấy đi trong êm đẹp vào tháng 3/2019.