Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Old Town Road” của Lil Nas X và “Juice” của Lizzo là...

“Old Town Road” của Lil Nas X và “Juice” của Lizzo là hai trong số những ca khúc được Barack Obama yêu thích nhất

Pura Vida

Ai đã từng thấy Barack Obama say sưa hát theo Paul McCartney tại một chương trình ở White House năm 2010, ai đã từng bất ngờ khi cựu tổng thống Mỹ nhắc đến Sơn Tùng M-TP trong lần ghé thăm Việt Nam, đủ để thấy cựu tổng thống nước Mỹ quan tâm đến âm nhạc như thế nào. Mới đây, Barack Obama đã chia sẻ những ca khúc ông yêu thích nhất trong năm 2019. Trong số đó, có cả những ca khúc của Lizzo, Lil Nas X và DaBaby.

 

“Đây là những ca khúc tôi yêu thích nhất trong năm vừa qua. Nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó giúp bạn tiếp tục làm việc và luyện tập, tôi hy vọng sẽ có một hoặc một số ca khúc ở đây giúp ích cho mọi người”, ông chia sẻ.

 

Trong 35 ca khúc được Barack Obama đưa vào danh sách yêu thích, có cả bản hit “Old Town Road” của Lil Nas X kết hợp cùng Billy Ray Cyrus. Ca khúc này phá vỡ kỷ lục BXH Billboard Hot 100 khi giữ vị trí No.1 trong suốt 19 tuần liền. Bản hit còn giúp nam ca sĩ sinh năm 1999 “bỏ túi” 6 đề cử Grammy 2020, trong đó là 3 hạng mục trong Big Four (giải thưởng quan trọng nhất) là Thu âm của năm, Trình diễn bộ đôi/ nhóm nhạc pop xuất sắc nhất và Video âm nhạc hay nhất.

 

35 ca khúc yêu thích nhất của Barack Obama trong năm 2019.

Ngoài ra, “Juice” của Lizzo cũng là một trong số những ca khúc mà cựu tổng thống yêu thích. Ca khúc này được nữ rapper phát hành vào tháng Một năm nay. Tuy không đạt nhiều thành tích trên BXH nhưng “Juice” lại được phát sóng liên tục trên TV và đài phát thanh. Và sức ảnh hưởng của nó đã chạm đến Barack Obama.

 

Bên cạnh đó, ông còn dành tình cảm sâu sắc đến các nghệ sĩ Thuỵ Điển như Snoh Aalegra với “I Want You Around”, The National với “Oblivions” và Adia Victoria với “Different Kind Of Love”. Cùng với gout âm nhạc đa dạng, ngoài nhạc blues, rap, hip-hop, ông còn quan tâm đến R&B. Và ‘Suge” của DaBaby, “Hello Sunshine” của Bruce Springsteen và “The London” của Young Thug kết hợp với J.Cole cùng Travis Scott cũng nằm trong danh sách này.