Trang chủ Tin tức K-pop Oh Young Soo của “Squid Game” bị hủy vai diễn, quảng cáo...

Oh Young Soo của “Squid Game” bị hủy vai diễn, quảng cáo sau nghi vấn quấy rối tình dục

Ánh Sáng

Loạt những dự án có sự tham gia của nam tài tử đình đám “Squid Game” đều thông báo hủy vai trò của ông sau ồn ào quấy rối tình dục. 

 

Vào ngày 25/11 vừa qua, Cơ quan điều tra hình sự số 2 của Văn phòng Công tố quận Suwon đã khởi tố Oh Young Soo với cáo buộc quấy rối tình dục. Theo đó, nam diễn viên đã có hành vi đụng chạm thân thể không phù hợp với một người phụ nữ có quen biết vào năm 2017. Được biết, nạn nhân đã khởi kiện ông vào tháng Mười Hai năm ngoái, tuy nhiên cảnh sát đã quyết định không chuyển giao để xét xử sau khi tiến hành điều tra. Người bị hại đã tiếp tục đệ đơn khiếu nại và được phía công tố viên tiếp nhận, Oh Young Soo bị triệu tập ngay sau đó khi các chứng cứ được đưa ra.

 

Đánh dấu tên tuổi qua vai diễn trong 'Squid Game", thế nhưng ông đã vướng vào bê bối tình dục mới đây.
Oh Young Soo đánh dấu tên tuổi qua vai diễn Oh Il Nam trong “Squid Game”.

Diễn viên “Squid Game” đã phủ nhận hoàn toàn các cáo buộc tại văn phòng công tố và khẳng định mình không hề phạm tội. Trong cuộc phỏng vấn với JTBC cùng ngày (25/11), ông cho biết: “Tất cả những gì tôi làm là nắm tay cô ấy dẫn đường khi đi dạo quanh bờ hồ. Tôi xin lỗi vì đã nói rằng chỉ cần nói ra lời xin lỗi thì sẽ chẳng có gì xảy ra cả”. Các phương tiện truyền thông nước ngoài như tạp chí giải trí Mỹ Variety và The Guardian cũng đưa tin về sự việc này, đồng thời gửi liên lạc đến Netflix tuy nhiên cho đến hiện tại vẫn chưa có xác nhận chính thức nào. 

 

Trong lúc vụ việc đang được làm rõ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã ngừng phát sóng quảng cáo có sự tham gia của nam diễn viên. Oh Young Soo đã xuất hiện trong quảng cáo có nội dung đổi mới quy chế của Bộ với tên gọi “Diễn viên Oh Young Soo, nói về cải cách quy chế” được phát sóng rộng rãi trên truyền hình, mạng internet và cả những biển quảng cáo ngoài trời. Một quan chức cho biết: “Các biện pháp tiếp theo như hoàn trả chi phí biểu diễn sẽ được tiến hành sau khi xem xét tình hình điều tra và nội dung hợp đồng”. Nam tài tử cũng chính thức bị loại khỏi vở diễn “Love Letter” dự kiến được tổ chức vào tháng Một năm sau. Có thông tin cho rằng nhà sản xuất đã yêu cầu thay đổi vai diễn sau khi vụ việc được báo cáo.