Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Oh Wonder tiếp tục dự án âm nhạc “Home Tapes” với ca...

Oh Wonder tiếp tục dự án âm nhạc “Home Tapes” với ca khúc “Keep On Dancing”

Thảo

Giữ đúng lời hẹn, bộ đôi Oh Wonder đã tung ra ca khúc thứ hai thuộc dự án “Home Tapes” mang tên “Keep On Dancing”. Theo lời nhóm, cứ mỗi 2 tuần, một track mới từ “Home Tapes” sẽ đến tay người hâm mộ như một lời khích lệ tinh thần trong đại dịch COVID-19.

 

Đầu tháng 4/2020, Oh Wonder công bố dự án âm nhạc mới của mình với tên gọi “Home Tapes”, bao gồm một chuỗi các ca khúc mới được sáng tác và sản xuất trong thời gian cách ly xã hội. Sau 2 tuần kể từ đĩa đơn “Lonely Star”, track thứ hai của dự án mang tên “Keep On Dancing” cũng đã được phát hành vào ngày 17/4 vừa qua. Tiếp tục với dòng nhạc lo-fi nhẹ nhàng, bộ đôi ca sĩ đến từ Anh một lần nữa đem đến cho khán giả thêm một ca khúc đầy thư giãn, thích hợp để thưởng thức và chữa lành tâm hồn trong những ngày dài tránh dịch.

 

Oh Wonder tiếp tục dự án âm nhạc “Home Tapes” với ca khúc “Keep On Dancing”.

Những ai có ngày sinh nhật rơi vào thời gian gần đây chắc chắn sẽ nhìn thấy mình trong ca khúc này. Khi ai ai cũng đang phải tạm gác lại mọi hoạt động vui chơi để tránh dịch tại nhà, tiệc sinh nhật với đầy đủ bạn bè góp mặt lại trở thành một điều vô cùng xa xỉ. Mặt khác, như tựa ca khúc đã nêu, dù phải trải qua một ngày vui trong sự cô đơn, “tôi sẽ ru ngủ những nỗi sợ nhỏ bé của mình… và nhảy múa cho đến khi đôi chân này hao gầy”. Trong quãng thời gian khó khăn này, niềm vui vẫn sẽ luôn còn đó nếu ta biết cách tận hưởng theo hướng tích cực và giữ tinh thần lạc quan đến phút cuối cùng.

 

Chia sẻ về dự án “Home Tapes” của mình, Oh Wonder cho biết: “Trong thời kỳ rối ren và cô quạnh chưa từng có này, chúng tôi muốn đóng góp cho những nỗ lực của thế giới để khiến nó trở nên có ý nghĩa hơn, theo cách duy nhất mà chúng tôi biết. Chúng tôi trở lại như thuở bắt đầu ban nhạc này và bắt tay vào một dự án mới có tên “Home Tapes”, nơi chúng tôi sẽ tìm cách viết, sản xuất và phối các ca khúc tại nhà để chia sẻ với thế giới một cách thường xuyên. Khi mọi chuyện chưa thể chắc chắn được điều gì, ít nhất chúng ta vẫn sẽ có âm nhạc, và chúng tôi hy vọng rằng những bản nhạc này sẽ mang đến sự thoải mái, cảm giác đồng hành và nhẹ nhõm cho những ai đang cần”.

 

Dự án “Home Tapes” của Oh Wonder sẽ cho ra mắt một đĩa đơn mới sau mỗi 2 tuần.

Oh Wonder đang có một năm 2020 vô cùng bận rộn khi chỉ mới cách đây hai tháng, bộ đôi nghệ sĩ Anthony West và Josephine Vander Gucht vừa phát hành album phòng thu thứ ba của họ. Sau hơn một tuần ra mắt, “No One Else Can Wear Your Crown” trở thành đĩa nhạc thứ hai của nhóm lọt vào top 10 BXH album tại Anh ở vị trí No.8.

 

Oh Wonder cũng là một trong những nhóm nhạc có phong cách viết nhạc cũng như phát hành nhạc khá độc đáo. Từ năm 2014 khi nhóm vừa được thành lập cho đến năm 2017, mỗi tháng Oh Wonder lại cho ra mắt một đĩa đơn và thường kết thúc bằng một album phòng thu vào cuối năm. Tuy nhiên, nhóm gần như không có sản phẩm riêng nào trong năm 2018 và trở lại vào tháng 9/2019 để bắt đầu phát hành các đĩa đơn cho album thứ ba. Với dự án “Home Tapes”, Oh Wonder đã trở lại với hình thức phát hành liên tiếp trong nhiều tháng sắp tới với mong muốn đem bình yên đến cho những ai đang cần.

 

Audio chính thức của “Keep On Dancing” – Oh Wonder.

 

 

Đĩa đơn “Keeo On Dancing” – Oh Wonder trên nền tảng Spotify và Apple Music.