Trang chủ Tin tức K-pop Oh My Girl đã từng đối mặt với nguy cơ tan rã,...

Oh My Girl đã từng đối mặt với nguy cơ tan rã, nhưng điều này đã ngăn chuyện đó xảy ra

Anna

Dù là nhóm nhạc xu hướng của hiện tại, nhưng Oh My Girl đã từng phải đối diện với khủng hoảng đến mức phải nhận “cảnh báo” bắt buộc tan rã.

 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, các thành viên của nhóm đã có những chia sẻ về sự nghiệp của nhóm sau một thời gian dài hoạt động. Hiện tại, các cô gái Oh My Girl đã có hit cho riêng mình và được công chúng công nhận trong nhiều lĩnh vực, nhưng ít ai biết họ cũng đã từng có một khoảng thời gian dài đóng băng hoạt động sau album “Coloring Book” phát hành vào năm 2017.

 

Oh My Girl có nguy cơ phải tan rã sau khi album “Coloring Book” phát hành vào năm 2017.

Thành viên Seunghee tiết lộ rằng họ đã từng nhận được lời cảnh cáo từ công ty về sự tan rã của nhóm nếu như không đạt được thành công: “Họ nói rằng Oh My Girl sẽ phải tan rã nếu như album mà chúng tôi đang chuẩn bị vào thời điểm đó không thành công”.

 

Theo như tiết lộ của các cô gái, mỗi người đều trải qua giai đoạn khó khăn khi ai cũng đều nghĩ rằng họ có thể sẽ tan rã. Thật may mắn, album đang chuẩn bị khi đó là “Secret Garden” đã mang đến cho các cơ hội đạt được chiến thắng đầu tiên kể từ khi ra mắt. Đó cũng là No.1 đầu tiên nhóm có được sau hơn 1009 ngày debut. Khi được hỏi về cách để Oh My Girl có thể vượt qua được khoảng thời gian đó, Seunghee và Binnie đã nói rằng đó là nhờ vào tình cảm giữa các thành viên: “Chúng tôi đã an ủi nhau như những thành viên thân thiết và vượt qua nó”.

 

Chiến thắng đầu tiên sau hơn 1009 ngày là bước đệm để Oh My Girl có thể tiếp tục hoạt động.

Ra mắt vào năm 2015, Oh My Girl được thành lập và quản lý bởi công ty WM Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên: Hyojung, Mimi, YooA, Seunghee, Jiho, Binnie và Arin hoạt động như nhóm nhạc nữ đầu tiên của công ty. Tuy vô cùng tài năng và sở hữu cá tính âm nhạc đặc trưng nhưng Oh My Girl vẫn phải tốn một thời gian dài để có được thành công cũng như được công chúng biết đến. Nhờ vào việc tham gia chương trình “Queendom”, cơ hội đã đến và Oh My Girl đã thật sự comeback bùng nổ như một ngôi sao sáng với một loạt hit mới như “Dolphin” hay “Nonstop”.

 

MV “Nonstop” – Oh My Girl.