Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Offset bỏ theo dõi Quavo và Takeoff, nhóm rap Migos tan rã?

Offset bỏ theo dõi Quavo và Takeoff, nhóm rap Migos tan rã?

Thảo

Trong khi Offset giữ im lặng về hành động của mình trên mạng xã hội, Quavo và Takeoff đã lập thành nhóm riêng cũng như rục rịch phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

 

Nếu là fan nhạc Rap, thì chắc hẳn Migos – nhóm nhạc bao gồm 3 thành viên Offset, Quavo, Takeoff là một tên tuổi đã qua quen thuộc. Sau gần một năm kể từ album chung gần đây nhất “Culture III”, có vẻ như dấu chấm hết cho chặng đường hoạt động của bộ ba rapper dưới cái tên Migos đã được ấn định sau động thái đáng chú ý từ Offset vừa qua.

 

Offset unfollow Quavo, Takeoff
Quava và Takeoff hiện đã biến mất khỏi danh sách đang theo dõi trên Instagram của Offset.

Cụ thể, người hâm mộ mới đây không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra Offset đã huỷ theo dõi cả Quavo lẫn Takeoff trên Instagram và cho rằng đây chính là một sự báo hiệu Migos đã tan rã. Suy đoán này càng có căn cứ hơn khi Cardi B – vợ Offset cũng đã “unfollow” 2 người anh em thân thiết kiêm đồng nghiệp cùng nhóm của “ông xã”.

 

Đến hiện tại, cả hai vợ chồng Offset & Cardi B đều không có phản hồi nào về nghi vấn disband của Migos. Cùng lúc đó, Quavo và Takeoff lại thông báo rằng họ sẽ cùng nhau phát hành đĩa đơn mới với tư cách một bộ đôi có tên là Unc And Phew (tạm dịch: Chú và Cháu), được lấy cảm hứng từ mối liên kết họ hàng giữa hai nghệ sĩ ở ngoài đời. Theo trang XXL Mag, ca khúc sẽ có tựa đề là “Hotel Lobby”.

 

Migos
Cùng với việc Quavo và Takeoff lập thành nhóm riêng, các fan càng thêm tin rằng Migos thật sự đã rã nhóm.

Trong một cuộc phỏng vấn vào cuối năm 2018 với XXL Mag, Migos từng có những chia sẻ đầy cảm động về việc hoạt động cùng nhau thay vì tách lẻ. Khi đó, Offset cho rằng những sản phẩm solo của các thành viên chỉ là để phô diễn cho khán giả. “Tất cả những nhóm nhạc vĩ đại mà chúng tôi từng thấy chưa bao giờ để nhóm của họ thể hiện hết tiềm năng mình đang có. Sẽ chẳng có gì ngăn cản được chúng tôi ngoài bản thân chúng tôi và chúa trời”, Quavo nói thêm.

 

Được thành lập vào khoảng 2008-2009, Migos được người hâm nhớ đến qua những sản phẩm như “Versace”, “Bad And Boujee”, “Motorsport”, “Stir Fry”, “Walk It Like I Talk It”, “T-Shirt”… Thậm chí, có ý kiến cho rằng động tác “dab” trở nên thịnh hành trong giới Hip-hop và sau đó lan ra khắp thế giới là nhờ được nhóm tận dụng triệt để trong MV “Look At My Dab” vào năm 2015. Ngoài ra, mối quan hệ thú vị giữa ba rapper cũng được khán giả quan tâm không kém khi Offset là anh em họ với Quavo, còn Quavo lại là chú của Takeoff.