Obito chính thức phát hành MV “Lost”, bắt đầu chặng đường hoạt động nghệ thuật dưới trướng Def Jam Việt Nam

YANG

Obito vừa đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop tháng Chín với MV “Lost”. Đây là sản phẩm đầu tiên của anh chàng sau khi đặt bút kí hợp đồng độc quyền với hãng thu âm nổi tiếng Def Jam Việt Nam.

 

Đúng vào lúc 19 giờ hôm nay 24/9, Obito chính thức giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tựa đề “Lost”. Sau khi gia nhập hãng thu âm Def Jam Việt Nam, đây được xem là những bước đi đầu tiên của giọng ca trẻ dưới sự hỗ trợ của một ekip quốc tế chuyên nghiệp. Đồng thời, “Lost” cũng là “đứa con solo đầu tay” đến từ chủ nhân của bản hit “Simple Love”.

 

Giọng ca trẻ Obito đánh dấu những bước đi đầu tiên trong âm nhạc sau khi về dưới trướng Def Jam Việt Nam với MV “Lost”.

“Lost” tiếp tục là một sáng tác được chấp bút bởi Obito. Trái ngược với những giai điệu sôi động và đầy năng lượng của một bản Hip-hop pha trộn với chất nhạc điện tử hiện đại, ca từ của bài hát lại nói về sự mất mát trong tình yêu. Thông điệp này được ekip tinh tế thể hiện thông qua hình ảnh ẩn dụ cô gái bị che đi đôi mắt xuất hiện xuyên suốt MV. “Khi bạn mất đi một người bạn cho là quan trọng nhất thì giống như việc Trái Đất thiếu đi ánh sáng mặt trời. Cho nên cô gái chỉ cảm thấy thế giới xung quanh mình tăm tối và mãi không tìm được lối thoát cho bản thân“, Obito cho biết.

 

MV “Lost” được thực hiện bởi DBaola và nhóm Hillus Production – ekip từng tham gia sản xuất ca khúc “Bigcityboi” của nam rapper Binz. Được biết, Obito đã gặp không ít khó khăn trong quá trình ghi hình cho sản phẩm lần này. “Là một người không qua trường lớp diễn viên nào, mình rất hồi hộp khi quay MV “Lost”. Mình đã tốn rất nhiều thời gian để quay đi quay lại một vài phân cảnh. Tuy nhiên, nhờ vào sự giúp đỡ của ekip Def Jam nên mình đã phối hợp rất thành công cùng bạn diễn. Hy vọng các bạn sẽ thích MV lần này“, nam ca sĩ chia sẻ.

 

“Lost” là bài hát lại nói về sự mất mát trong tình yêu, được thể hiện thông qua những hình ảnh ẩn dụ xuyên suốt MV.

MV “Lost” được thực hiện bởi DBaola và nhóm Hillus Production – ekip từng tham gia sản xuất ca khúc “Bigcityboi” của nam rapper Binz.

Với việc gia nhập hãng thu âm Def Jam Việt Nam, Obito sẽ có nhiều thêm cơ hội tham gia vào các chương trình Hip-hop cũng như sân khấu âm nhạc lớn trong khu vực, hợp tác cùng các nghệ sĩ nước ngoài và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm làm việc ở thị trường giải trí quốc tế. Bên cạnh đó, Def Jam cũng giúp Obito cùng nhiều nghệ sĩ khác phát triển tài năng của mình bởi những nhà sản xuất âm nhạc và ekip tốt nhất. Sau thành công của “Simple Love”, “Lost” được kỳ vọng đem về nhiều thành tích ấn tượng cho Obito trong lần comeback này.

 

MV “Lost” của Obito.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/obito-chinh-thuc-phat-hanh-mv-lost-bat-dau-chang-duong-hoat-dong-nghe-thuat-duoi-truong-def-jam/