Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Ở ẩn” suốt hơn nửa năm, Halsey bỗng báo tin đang mang...

“Ở ẩn” suốt hơn nửa năm, Halsey bỗng báo tin đang mang thai

Thảo

Vào tầm khoảng thời gian này của năm ngoái, nữ ca sĩ đã ra mắt album phòng thu “Manic” và giành về những thành công nhất định. Năm nay, người hâm mộ của giọng ca “Without Me” cũng đón thêm một tin mừng khác từ thần tượng của mình.

 

EP “Collabs” vào cuối tháng 7/2020 được xem là sản phẩm cuối cùng của Halsey tính đến thời điểm hiện tại. Đầu tháng Một vừa qua, nữ ca s khởi động năm 2021 của mình bằng việc công bố dòng mỹ phẩm do mình thành lập mang tên “About-Face”. Tuy nhiên, bên cạnh sự ra đời của nhãn hàng làm đẹp riêng thì chủ nhân hit “Closer” cũng sắp đón chào thêm một niềm vui mới trong năm nay.

 

Halsey bất ngờ công bố đang mang thai.

Cách đây vài giờ, Halsey bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh đang mang thai lên trang Instagram cá nhân với dòng chú thích ngắn ngủi “Bất ngờ chưa!” cùng những kí tự biểu tượng như bình sữa, cầu vồng và thiên thần nhỏ. Bên cạnh vẻ đẹp và nét mặt rạng rỡ, đầy hạnh phúc của nữ ca sĩ trong những bức ảnh, người hâm mộ còn phát hiện ra rằng những kí tự mà cô sử dụng có liên quan đến một chuyện trước đây. Đặc biệt, Halsey cũng đã có một bài viết trên Twitter cá nhân với nội dung: “Cầu vồng của tôi”.

 

Những kí tự biểu tượng và chi tiết cầu vồng được lặp đi lặp lại khiến người hâm mộ liên tưởng đến hình tượng “em bé cầu vồng”. Đây là cụm từ để gọi những em bé khoẻ mạnh được ra đời sau khi người mẹ từng trải qua việc sảy thai. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2018, Halsey từng chia sẻ về việc từng mất con khi mang thai ngay trên sân khấu. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng cô mắc phải một chứng bệnh có tên lạc nội mạc tử cung và có thể gây vô sinh. Sau khi phẩu thuật vào năm 2017, cô quyết định đông lạnh trứng của mình để giữ cơ hội có con trong tương lai.

 

Người hâm mộ đang vô cùng vui mừng cho nữ ca sĩ.

Cùng với những bức ảnh vừa được công bố, việc đề cập đến cầu vồng khiến các fan của Halsey đang cảm thấy vô cùng vui mừng. Vì không những nữ ca sĩ đã có thể mang thai trở lại, thực hiện mong muốn có con bấy lâu mà dường như sức khoẻ của cô cũng như em bé trong bụng cũng đang rất ổn định. Mặt khác, Halsey không tiết lộ thêm bất kì thông tin nào về thời gian mang thai hay thời điểm dự sinh. Nhưng bên cạnh những suy đoán, có thể thấy rằng người hâm mộ cũng hạnh phúc không kém thần tượng của mình và để lại vô vàn bình luận chúc mừng dưới bài viết của cô.

 

Ngoài ra, khán giả hiện tại cũng đang rất tò mò về danh tính bố của em bé sắp chào đời nhà Halsey. Tuy không đề cập trực tiếp, nữ ca sĩ đã “gắn thẻ” nam biên kịch kiêm nhà sản xuất Alev Aydin vào bức ảnh thứ nhất trong loạt hình. Không lâu sau khi cô đăng tải bài viết thông báo, Alev đã để lại bình luận: “Trái tim anh được đong đầy, anh yêu em”. Đáp lại anh chàng, Halsey viết: “Em yêu anh! Và yêu cả sinh mệnh bé nhỏ này nữa”. Sau đó, Alev Aydin cũng đã chia sẻ lại bài thông báo lên Instagram cá nhân.