NU’EST trải lòng về quyết định tham gia Produce 101, dù tổn thương nhưng không còn gì để mất

Tram Nguyen

Sau khi bốn trong số năm thành viên NU’EST xuất hiện trong show sống còn “Produce 101” mùa 2 như một cơ hội cuối cùng để tiếp tục sự nghiệp ca hát, nhóm đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới truyền thông lẫn công chúng. Để gạt đi mác thần tượng 5 năm và bắt đầu lại bằng con số 0 quả là một việc không dễ dàng.

 

Mới đây, NU’EST đã xuất hiện trong chương trình “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” và trải lòng về chặng đường sự nghiệp đã qua của nhóm. Khi được hỏi về quyết định tham dự show sống còn “Produce 101” mùa 2, mở ra một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nhóm, JR bày tỏ: “Thành thật mà nói, thời hạn hợp đồng của chúng tôi không còn nhiều. Cảm giác như chúng tôi không còn nhiều thời gian bên nhau, vì thế chúng tôi quyết định xuất hiện trên chương trình sống còn như là cơ hội cuối cùng của mình”.

 

Có thể thấy rằng “Produce 101” như một phao cứu sinh cho NU’EST tại thời điểm nhóm vô cùng tuyệt vọng khi trên bờ vực tan rã. JR, Min Hyun, Ren và Baek Ho chấp nhận việc bỏ đi mác thần tượng 5 năm để trở lại làm thực tập sinh trong trận chiến sống còn. “Thành thật thì lòng tự trọng của chúng tôi đã bị tổn thương và để lại rất nhiều vết sẹo. Nhưng chúng tôi quyết định đặt mọi thứ xuống vì chúng tôi không còn gì để mất nữa” – Ren nói.

 

Bên cạnh đó, thành viên Min Hyun cũng trải lòng về việc họ đã làm chăm chỉ như thế nào trong các album nhưng kết quả không được như mong đợi: “Chúng tôi vẫn phát hành album khá đều đặn. Nhóm từng làm việc chăm chỉ để chuẩn bị, nhưng khi album được phát hành, kết quả thường dưới mức mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi cũng từng có những buổi biểu diễn ở nước ngoài, nhưng địa điểm cứ dần nhỏ hơn, và thậm chí đã nghe nói rằng chúng tôi không thể sử dụng in-ear vì vấn đề tài chính. Nghe thấy điều đó, chúng tôi đã nghĩ ‘tại thời điểm này, chúng tôi sẽ không thể hát trong một thời gian dài’, và quyết định xuất hiện trong chương trình sống còn”.

 

NU’EST đã có màn hồi sinh đầy ngoạn mục sau chương trình “Produce 101”.

Mọi thứ bây giờ đã thay đổi với nhóm. Họ đã ăn mừng chiến thắng đầu tiên trong một chương trình âm nhạc vào đầu năm nay với ca khúc “Bet Bet”. Đây là chiến thắng đầu tiên của NU’EST với đội hình đầy đủ 5 thành viên, sau 8 năm debut “Nghe nói rằng chúng tôi giữ kỉ lục nhóm nhạc mất nhiều thời gian nhất để giành chiến thắng đầu tiên trong một chương trình âm nhạc”. Khi được hỏi ước mơ của họ cho tương lai, Min Hyun trả lời: “Nhóm muốn làm việc chăm chỉ để trở thành những người tốt hơn, những ca sĩ có thể đem đến cho mọi người tâm trạng tốt qua các bài hát hay”.

 

NU’EST là boygroup được thành lập bởi công ty Pledis Entertainment vào năm 2012, với đội hình gồm 5 thành viên là Aron, JR, Baekho, Ren, Min Hyun. Nhóm từng gây ấn tượng với công chúng qua ca khúc “Face”, “Action”,… Tuy nhiên, tên tuổi của nhóm tụt dần tại đấu trường Kpop và đứng trên bờ vực tan rã. Năm 2017, công chúng được một phen xôn xao khi JR, Ren, Baekho, Min Hyun xuất hiện trong chương trình “Produce 101” để tìm kiếm cơ hội ở lại với con đường âm nhạc. Kết quả cuối cùng chỉ có Min Hyun lọt top 11 và ra mắt cùng Wanna One. Nhưng từ sau “Produce 101”, danh tiếng của 4 thành viên cũng như NU’EST tăng chóng mặt và có thêm một lượng fan đông đảo. Sản phẩm âm nhạc gần nhất của nhóm là mini album thứ 7 mang tên “The Table” được phát hành vào ngày 21/10 vừa qua.

 

“Love Me” – NU’EST.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nuest-trai-long-ve-quyet-dinh-tham-gia-produce-101-du-ton-thuong-nhung-khong-con-gi-de-mat/