Trang chủ Tin tức K-pop NU’EST tan rã, 3 thành viên rời công ty

NU’EST tan rã, 3 thành viên rời công ty

Hoạt động được một thập kỷ trong làng nhạc Hàn Quốc, các thành viên NU’EST đã đưa ra quyết định mới cho sự nghiệp của mình sau khi hợp đồng độc quyền cùng công ty chủ quản Pledis kết thúc. Được biết, chỉ 2 trong số 5 thành viên lựa chọn tiếp tục gia hạn hợp đồng.

 

Vào chiều ngày 28/2, công ty chủ quản của NU’EST – Pledis Entertainment đưa ra thông báo chính thức về tình hình gia hạn hợp đồng cùng nhóm cũng như chặng đường kế tiếp của các thành viên. Cụ thể, Pledis cho biết: “Hợp đồng độc quyền với NU’EST sẽ kết thúc vào ngày 14/3 tới. Chúng tôi đã cùng nhóm thảo luận kỹ lưỡng về tương lai sắp tới và lựa chọn tốt nhất để các thành viên có thể phát triển bản thân. Theo đó, JR, Aron, Ren quyết định sẽ rời công ty và bắt đầu con đường mới, trong khi Baekho và Minhyun sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng”.

 

Cùng với thông tin hơn một nửa số số thành viên rời đi, công ty cũng cho biết NU’EST sẽ tạm biệt người hâm mộ của mình cũng như quảng bá lần cuối với đội hình 5 người trong lần comeback vào tháng sau. “Chúng tôi tôn trọng và ủng hộ quyết định của cả 5 thành viên bởi chúng được đưa ra sau khi cân nhắc và bàn luận kỹ càng. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến nhóm vì đã luôn nỗ lực hết mình trong suốt mười năm qua. Bên cạnh đó trước khi kết thúc hoạt động cùng nhau, NU’EST sẽ ra mắt album cuối cùng vào tháng Ba tới. Chúng tôi cầu chúc các thành viên sẽ phát triển tốt hơn nữa và có những bước tiến mới trong sự nghiệp sắp tới”, Pledis Entertainment chia sẻ.

 

Baekho và Minhyun sẽ gia hạn hợp đồng cùng Pledis Entertainment, trong khi JR, Aron và Ren quyết định rời công ty. Nhóm sẽ cho phát hành album cuối cùng vào tháng Ba.
Baekho và Minhyun sẽ gia hạn hợp đồng cùng Pledis, trong khi JR, Aron, Ren quyết định rời đi sau khi NU’EST phát hành album cuối cùng vào tháng Ba.

Vào năm 2012, NU’EST chính thức gia nhập Kpop và từng gây tiếng vang khi ra mắt album đầu tay cùng ca khúc chủ đề cùng tên “Face”. Đến năm 2017, nhóm một lần nữa nhận được sự chú ý khi các thành viên JR, Baekho, Minhyun và Ren tham gia trong show sống còn “Produce 101 – Mùa 2”. Tại đây, Minhyun đã lọt vào Top 11 và ra mắt với nhóm nhạc dự án Wanna One, trong khi các thành viên còn lại tiếp tục hoạt động với tư cách NU’EST W. Tất cả 5 chàng trai từng cùng nhau gia hạn hợp đồng với Pledis vào tháng 2/2019.