Trang chủ Tin tức K-pop Nửa năm nữa mới debut nhưng tân binh nhà JYP đã bán...

Nửa năm nữa mới debut nhưng tân binh nhà JYP đã bán gần 40 ngàn album

YANG

Dẫu chưa có bất kỳ thông tin hay hình ảnh nào hé lộ về danh tính của các thành viên nhưng sản phẩm âm nhạc đầu tay từ nhóm nhạc nữ mới nhất do ông lớn JYP đào tạo đã thu hút một lượng đặt hàng lớn. 

 

Như thông tin công bố cách đây khoảng hai tuần, JYP Entertainment dự kiến trình làng nhóm nhạc nữ thế hệ tiếp theo vào tháng Hai năm 2022. Đồng thời, sản phẩm âm nhạc đầu tay cho các cô gái đã được chuẩn bị sẵn sàng và bắt đầu mở bán trước từ ngày 16 đến 25/7 này. Còn hai ngày nữa trước khi kết thúc pre-order, nhóm vừa ghi dấu ấn đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

 

Chỉ 5 ngày kể từ thời điểm mở bán, JYP Entertainment thông báo gói sản phẩm phiên bản giới hạn dành cho đĩa đơn đầu tiên mang tên “Blind Package” từ nhóm nữ mới đã đạt 39.545 đơn đặt hàng trước. Đây được xem là một con số ấn tượng đối với một nghệ sĩ tân binh. Trong khi đó, còn tới hơn nửa năm nữa thì nhóm mới chính thức ra mắt tại làng nhạc Hàn. Hiện tại, danh tính và số lượng thành viên vẫn còn là một ẩn số. Bên cạnh đó, kế hoạch quảng bá độc đáo của JYP đang khiến nhiều khán giả tò mò.

 

nhóm nữ mới của JYP
Dù chưa debut, sản phẩm đầu tay cho nhóm nữ mới của JYP Entertainment ghi nhận gần 40 nghìn bản đặt trước từ người hâm mộ.

Được biết, đây sẽ là nhóm nữ tiếp theo mà JYP ra mắt sau hơn 2 năm kể từ màn debut vô cùng thành công của ITZY. Các nghệ sĩ sẽ do một bộ phận hoàn toàn mới từ công ty trực tiếp đào tạo, dưới sự dẫn dắt bởi nữ giám đốc từng tuyển chọn ra loạt thần tượng tài năng như Sunmi, Nichkhun, Sana, Jeongyeon, Jihyo, Tzuyu, Mark, Jackson, Yugyeom. Với tín hiệu tích cực đầu tiên, liệu đại diện mới nhất từ JYP Entertainment có đủ khả năng tiếp bước những đàn chị đình đám như Wonder Girls, Miss A, TWICE hay ITZY?