Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nữ vận động viên bóng rổ Dylan Gonzalez tố bị Trey Songz...

Nữ vận động viên bóng rổ Dylan Gonzalez tố bị Trey Songz tấn công tình dục

trinh.vo

Mới chỉ vừa bước sang năm 2022, Trey Songz đã vướng thêm vào một vụ bê bối tình dục. Trước đó nam ca sĩ cũng đã từng dính nhiều lùm xùm, nhưng lần này vụ việc lại được phơi bày bởi một cựu vận động viên nổi tiếng.

 

Trey Songz là một nghệ sĩ có đời tư khá phức tạp khi từng bị hai người phụ nữ cáo buộc tấn công tình dục vào năm 2018 và 2020. Tháng Năm năm ngoái, nam ca sĩ bị buộc tội đâm xe vào một người phụ nữ sau khi cả hai xảy ra va chạm giao thông. Anh còn bị kiện vì đã đấm vào đầu một người pha chế tại một concert ở Los Angeles (Mỹ) vào tháng 5/2019. Mới đây nhất, Trey Songz lại tiếp tục gây xôn xao khi vướng vào bê bối tình dục và người tố cáo anh lần này chính là cựu cầu thủ bóng rổ Dylan Gonzalez.

 

Dylan Gonzalez.
Bài chia sẻ bị Trey Songz tấn công tình dục của Dylan Gonzalez được đăng tải trên Twitter mới đây.
Dylan Gonzalez
Dylan Gonzalez từng là một ngôi sao bóng rổ nổi tiếng ở Mỹ. Cô cũng được biết đến trong vai trò YouTuber hoạt động sôi nổi.

Vào ngày 12/1, Dylan Gonzalez đã tham gia “#BeStrongNotSilent” – chiến dịch kêu gọi mọi người chia sẻ vấn đề của bản thân thay vì im lặng chịu đựng bằng một bài đăng trên Twitter cá nhân. Cô chia sẻ: “Với những tin tức liên tục xảy ra về những vụ tấn công tình dục của Trey Songz, tôi buộc phải hồi tưởng lại nhiều lần về những nỗi kinh hoàng mình đè nén từ lâu và chứng PTSD (rối loạn stress sau sang chấn) mà bản thân chịu đựng sau khi bị chính anh ta cưỡng hiếp tại một khách sạn nổi tiếng ở Las Vegas”.

 

Cựu ngôi sao bóng rổ muốn gửi gắm “tình yêu, sức mạnh và hy vọng đến tất cả những ai là nạn nhân của tấn công tình dục”, đồng thời khuyến khích mọi người hãy cùng nhau lên tiếng và tiến lên phía trước. Vì cô tin rằng “việc đàn áp tiếng nói của chúng tôi chỉ càng tiếp tay cho những kẻ áp bức và các bạn không thể chữa lành điều gì nếu các bạn không phơi bày chúng ra”. Trước khi chia sẻ câu chuyện kinh khủng mà bản thân đã trải qua trong quá khứ, Dylan Gonzalez từng thẳng thừng đăng tải dòng tweet “Trey Songz là một kẻ hiếp dâm” lên Twitter vào ngày 31/12 năm ngoái.

 

Trey Songz
Trey Songz thường vướng vào những bê bối liên quan đến tấn công tình dục.

Bài viết của cựu cầu thủ đội bóng trường đại học Nevada, Las Vegas hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng, trong đó có nhiều bình luận động viên và ủng hộ hành động lên tiếng đầy dũng cảm của cô. Đáp lại điều đó, Dylan Gonzalez cho biết: “Tại thời điểm này, tôi khiêm tốn yêu cầu được có sự riêng tư, được tôn trọng và nhận được lòng trắc ẩn từ mọi người. Cùng lúc đó, bản thân tôi cam kết sẽ tìm ra cách giải quyết ổn thoả nhất cũng như xem xét tất cả những hành động pháp lý mà tôi có thể làm”.

 

Hiện tại, Trey Songz vẫn chưa lên tiếng phản hồi về cáo buộc trên của Dylan Gonzalez. Cuối năm ngoái, trang TMZ cũng từng đưa tin về việc nam ca sĩ đang bị cảnh sát thành phố Las Vegas điều tra vì cáo buộc tấn công tình dục tại khách sạn The Cosmopolitan. Ca khúc “Brain” được phát hành vào tháng 2/2021 là sản phẩm gần đây nhất của giọng ca 37 tuổi. Thay vì tập trung phát triển các dự án nghệ thuật, Trey Songz lại thường xuyên bị nhắc tên trên các phương tiện truyền thông bởi những bê bối và rắc rối pháy lý.