Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nữ rapper từng quấy rối Jungkook (BTS) năm nào lại tiếp tục...

Nữ rapper từng quấy rối Jungkook (BTS) năm nào lại tiếp tục công kích nặng nề Shawn Mendes và Camila Cabello

Pura Vida

Shawn Mendes bỗng dưng bị công kích, Camila Cabello cũng bị kéo vào câu chuyện.

 

Đang yên đang lành, người hâm mộ của Shawn Mendes vô cùng bức xúc khi CupcakKe – một nữ rapper da màu bỗng dưng lên tiếng công kích nam ca sĩ trên mạng xã hội. Cô nàng có sinh năm 1998 liên tục đăng những dòng trạng thái gay gắt và mỉa mai Shawn Mendes trên Twitter.

 

Cụ thể, CupcakKe cho biết cô và Shawn Mendes từng yêu nhau, thậm chí cả hai đã từng “đi quá giới hạn”. Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ ngạc nhiên và bàn tán xôn xao. Rất nhiều người chỉ trích nữ rapper và cho rằng cô bịa đặt để gây sốc. Một số khác lại “bán tín bán nghi” cho rằng CupcakKe không thể là mẫu bạn gái của Shawn Mendes. Ngoài ra,  hiện tại nam ca sĩ lại còn đang trong một mối quan hệ mập mờ với Camila Cabello.

 

Nữ rapper da màu chê bai cơ thể của Shawn Mendes.

Không dừng lại ở đó, CupcakKe còn “tố” vẻ ngoài của Shawn Mendes không hoàn hảo như những bức ảnh mà mọi người thường thấy. Không để người hâm mộ nam ca sĩ nguôi giận, nữ rapper tiếp tục tấn công sang Camila Cabello. Cô cho rằng Camila Cabello mang suy nghĩ phân biệt chủng tộc và những gì Camila thể hiện trước khán giả chỉ là giả tạo. Chưa hết, cô cho rằng nữ ca sĩ Camila đang hẹn hò cùng một “chàng gay tốt bụng”. Điều này tiếp tục gây xôn xao bởi giới tính của Shawn Mendes cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Tuy vậy, liệu CupcakKe có nói dối không khi trước đó cô từng tuyên bố hẹn hò Shawn Mendes, trong khi hiện tại lại đang mỉa mai anh chàng là “gay”.

 

Hiện tại phía Shawn Mendes và Camila Cabello chưa có bất cứ phản hồi nào về những lời tố giác của CupcakKe. Sự việc này khiến người hâm mộ nhớ lại những ồn ào trước đó của nữ rapper da màu này.

 

CupcakKe từng quấy rối Jungkook (BTS) trên mạng xã hội.

Năm 2017, cô liên tục đăng tải những bài viết xúc phạm đến hình ảnh của Jungkook (BTS) gây phẫn nộ với người hâm mộ của nhóm nhạc. Với việc bôi xấu Shawn Mendes và Camila Cabello, có lẽ cô nàng thật khó để có thể lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ.