Nữ rapper Giant Pink sẽ kết hôn vào tháng Chín với chồng kém tuổi hơn

Anna

Truyền thông Hàn Quốc cho biết, nữ rapper Giant Pink sẽ chính thức kết hôn vào giữa tháng Chín sắp tới với chồng không phải là người nổi tiếng.

 

Vào ngày 14/8, một nguồn tin đáng tin cậy cho biết Giant Pink sẽ chính thức kết hôn vào giữa tháng Chín sắp tới tại thủ đô Seoul. Chồng sắp cưới của nữ rapper là một người đàn ông nhỏ tuổi hơn, đang làm công việc kinh doanh một cửa hàng thức ăn và là không phải người nổi tiếng. Cả hai đã có một thời gian gặp gỡ đẹp đẽ và quyết định về chung một nhà sau một thời gian nuôi dưỡng tình cảm.

 

Giant Pink cùng chồng chưa cưới không phải người nổi tiếng.

Kèm theo đó, những bức ảnh cưới độc quyền của Giant Pink cũng được tung ra. Mang phong cách có chút hơi hướng cổ điển, Giant Pink cho biết họ quyết định chọn concept này vì mong muốn có thể thể hiện được nét riêng của chính mình và làm cho bầu không khí trở nên nhẹ nhàng hơn, không quá nghiêm túc.

 

Ảnh cưới vừa cá tính lại không kém phần nữ tính của nữ rapper Giant Pink.

Giant Pink chính thức ra mắt với đĩa đơn đầu tay “Rock-Scissors-Paper” kết hợp cùng Miryo của Brown Eyed Girls. Đặc biệt, cô nàng còn là một thí sinh quen mặt trong các show sống còn chuyên về Hip hop của Mnet là “Show Me The Money” mùa 4, 5, 6 và thậm chí giành chiến thắng trong “Unpretty Rapstar” mùa 3. Thông qua những lần thử sức đó, Giant Pink dần được công chúng nhìn nhận bằng thực lực. Vừa qua, nữ rapper đã chính thức comeback trở lại với ca khúc “Burn Out” phát hành vào ngày 15/7.

 

MV “Burn Out” – Giant Pink.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nu-rapper-giant-pink-se-ket-hon-vao-thang-chin-voi-chong-kem-tuoi-hon/