Trang chủ Tin tức K-pop Nữ người mẫu bị đe dọa vì có ngoại hình quá giống...

Nữ người mẫu bị đe dọa vì có ngoại hình quá giống Rosé (Black Pink)

Nữ người mẫu người Mỹ gốc Hàn có tên Allissa Shin đang gây xôn xao khắp mạng xã hội khi chia sẻ về việc nhận được loạt tin nhắn đe dọa vì có ngoại hình giống thành viên Rosé của Black Pink.

 

Vào ngày 18/3, Allissa Shin đã cập nhật bài viết mới trên Instagram cá nhân.Nội dung bài đăng chia sẻ rằng cô đã nhận được rất nhiều tin nhắn quấy rối, thậm chí là đe dọa đến bản thân và gia đình. Các Blink quá khích (tên fandom Black Pink) đang cáo buộc Allissa Shin bắt chước thần tượng của mình.

 

Theo ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn, một cô gái trẻ (tạm gọi là A) đã được đối phương (gọi là B) yêu cầu cắt cổ tay để đổi lấy địa chỉ của Allissa Shin. Không những vậy, B còn giải thích chi tiết với cô gái này về những việc đã làm với người mẫu xứ Hàn, từ việc theo dõi trên sân bay cho đến dùng dao tấn công. Sau đó, A cũng chia sẻ lại hình ảnh cho thấy mình đã làm theo yêu cầu ban đầu của B là tự cắt cổ tay, đồng thời hỏi thêm về những bằng chứng khác chứng minh cho việc B đã tấn công Allissa Shin.

 

Allisa Shin (bên trái) tiết lộ cô nhận được ngày càng nhiều tin nhắn ác ý vì có ngoài hình giống với Rosé (Black Pink).

Allissa Shin cho biết: “Tôi không thể “phớt lờ những kẻ anti” nữa. Trước đây tôi từng nói điều này nhiều lần rồi, rằng tôi không còn cảm thấy khó chịu ngay cả khi bạn nói tôi “bắt chước Rosé. Nhưng dù ở nhà hay bất cứ nơi đâu, tôi đều cảm thấy không an toàn khi có người vẫn luôn cố tình làm hại tôi và khiến những người tôi yêu thương phải đối mặt với nguy hiểm. Lần nào tôi cũng phải gọi cảnh sát, thậm chí sợ hãi đến mức không dám đi dạo hay tin tưởng bạn bè của mình. Tôi thật sự cảm thấy không ổn”. Ngoài ra, nữ người mẫu cho biết hiện tại cô vẫn an toàn.

 

Người mẫu xứ Hàn luôn cảm thấy không an toàn, thậm chí phải báo cảnh sát vì bản thân và gia đình đang bị đe dọa.
Người mẫu xứ Hàn luôn cảm thấy không an toàn, thậm chí phải báo cảnh sát vì bản thân và gia đình đang bị đe dọa.

Trở lại năm 2020, Allissa Shin thu hút sự chú ý khi người hâm mộ Black Pink phát hiện cô có ngoại hình rất giống với Rosé. Kể từ đó, nhiều sự so sánh giữa giữa bộ đôi liên tục được đưa ra, khiến cô không ít lần phải lên tiếng đính chính về sự khác biệt giữa hai người. Tuy nhiên, những người hâm mộ quá khích vẫn lên tiếng cáo buộc người mẫu xứ Hàn sao chép và lợi dụng độ nổi tiếng của nữ thần tượng nhà YG.