Trang chủ Tin tức K-pop Nữ idol livestream, hướng dẫn fan viết ngôn ngữ lập trình

Nữ idol livestream, hướng dẫn fan viết ngôn ngữ lập trình

Ánh Sáng

Sự đa tài của thần tượng Gen 4 dường như không có điểm dừng, đặc biệt là Chloe với khả năng lập trình khiến fan hết mực tự hào. 

 

Xuyên suốt nhiều thập kỷ kể từ khi nhóm nhạc thần tượng đầu tiên ra mắt, tài năng về âm nhạc, vũ đạo hay thần thái trình diễn đều là những yếu tố cần phải có đối với một thần tượng Kpop. Thế nhưng không ít lần, người hâm mộ phải “mắt tròn mắt dẹt” trước vô số tài lẻ đến từ nghệ sĩ yêu thích. Nếu diễn xuất, hội họa, sản xuất hay sáng tác nhạc đã không còn quá mới mẻ khi ngày càng nhiều các tên tuổi chứng minh sự đa tài trong các lĩnh vực này thì cô nàng Chloe (Cignature) lại khiến fan “giật mình” trước kiến thức lập trình của mình. 

 

Khoảnh khắc “cô giáo” Chloe đứng lớp giảng dạy về cách viết code máy tính.

Thông qua nền tảng Vlive vào năm ngoái, Chloe có buổi phát sóng trực tiếp để giảng về ngôn ngữ lập trình cho người hâm mộ. Thành viên Cignature còn chu đáo đến mức chuẩn bị cả bút lông và bảng viết để có thể hướng dẫn chi tiết đến người xem trong suốt hơn 1 tiếng đồng hồ. Thông tin về một nữ thần tượng với biệt tài viết code đã nhanh chóng “viral” khắp các mạng xã hội. Hầu hết các bình luận đều bày tỏ sự thán phục trước tài năng của Chloe, nhất là khi nữ idol có thể duy trì tài lẻ này dù lịch trình bận rộn. 

 

Dựa theo hồ sơ cá nhân do công ty đăng tải, Chloe (sinh năm 2001) từng là sinh viên ngành khoa học dữ liệu trực thuộc đại học Michigan, Mỹ trước khi ra mắt cùng nhóm nhạc Cignature. Thời điểm còn theo học tại trường, nữ thần tượng xuất sắc giành được Giải thưởng giáo dục từ cựu tổng thống Obama cũng như từ Quốc hội Mỹ. Không kém cạnh chị gái, em trai cô trúng tuyển vào đại học Pennsylvania và đang dành thời gian thực tập tại Tesla – tập đoàn do tỷ phú Elon Musk đứng đầu.