Trang chủ Tin tức Pop Nữ diễn viên “To All The Boy” bắt tay cùng bạn trai...

Nữ diễn viên “To All The Boy” bắt tay cùng bạn trai Anthony De La Torre phát hành ca khúc “Raining In London”

Pura Vida

Sau buổi ra mắt bộ phim tình cảm tuổi teen “To All The Boys: PS I Still Love You”, Lana Condor tuyên bố rằng cô đã xuất hiện với vai trò khách mời trong album mới nhất của nam diễn viên kiêm nhạc sĩ Anthony De La Torre, cũng là bạn trai của cô.

 

Trong một bức ảnh chụp màn hình track list của album và tin nhắn với Anthony De La Torre, Lana chia sẻ cùng dòng chú thích: “Tôi có đóng góp nho nhỏ trong album của anh ấy. Tự hào về anh quá Anthony, yêu anh”. Danh sách ca khúc được đăng tải cho thấy Lana sẽ xuất hiện ở ca khúc thứ hai mang tên “Raining In London” trong EP “Find Me”.

 

Đĩa đơn “Raining In London” đã thu hút sự chú ý và ủng hộ từ người hâm mộ. Một người đã nhận xét: “Họ có vẻ rất hợp với nhau”, trong khi những người khác cho rằng Lana “có giọng hát tuyệt vời”. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn cảm giác được công chúng công nhận, Anthony cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình phản ứng của người hâm mộ lên Story Instagram.

 

MV “Raining In London” – Anthony De La Torre ft Lana Condor.

 

Sau khi cặp đôi “nhá hàng” với người hâm mộ về một sự hợp tác, ca khúc “Raining In London” đã được phát hành ngay sau đó. Theo như tạp chí Elle, Lana đã chia sẻ hình ảnh ngồi cùng bạn trai với chiếc máy tính xách tay. Vào thời điểm đó, cô chỉ gọi đó là “một dự án đặc biệt” đòi hỏi máu, mồ hôi và nước mắt.

 

Với giọng hát ngọt ngào và lời ca đầy ý nghĩa, “Raining In London” gây ấn tượng bởi những câu hát nhẹ nhàng: “Nếu biết sẽ gặp em hôm nay/ Tôi đã có thể yêu em nhiều hơn thế/ Nếu biết sẽ mất đi em/ Tôi sẽ phải mất hơn mười năm hai mươi ngày để ngừng yêu em…”

 

Về phần hình ảnh, MV “Raining In London” là những cảnh quay tình cảm và thân mật của cặp đôi Lana Condor và Anthony De La Torre. Đây như một món quà dành gửi tặng người hâm mộ đã ủng hộ và theo sát họ trong thời gian qua. Hiện tại, ca khúc đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía người nghe cùng những bình luận đánh giá cao giọng hát của Lana Condor.

 

Ca khúc “Raining In London” – Anthony De La Torre ft Lana Condor trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Raining In London” – Anthony De La Torre ft Lana Condor trên nền tảng Apple Music.