Trang chủ Tin tức K-pop Nữ danh hài quấy rối tình dục nam tài tử Lee Je...

Nữ danh hài quấy rối tình dục nam tài tử Lee Je Hoon trên sóng truyền hình

Ánh Sáng

Tập phát sóng gây tranh cãi đã được đài SBS ẩn đi trên nền tảng.

 

Theo tờ Maeil Business độc quyền đưa tin mới đây (20/2), cảnh sát Hàn Quốc đã tiến hành khởi tố danh hài Lee Kyung Sil về cáo buộc lợi dụng truyền thông để quấy rối tình dục nam diễn viên Lee Je Hoon trong chương trình radio “Cultwo Show” thuộc đài SBS được phát sóng vừa qua (17/2). Một sinh viên đại học Yonsei (tạm gọi là A) đã nộp đơn tố cáo Lee Kyung Sil lên chính quyền thông qua “Tư liệu 24” của Bộ Hành chính và An ninh. 

 

Lee Je Hoon bị quấy rối
Lee Kyung Sil bình luận không đứng đắn về cơ thể Lee Je Hoon.

Cụ thể, sự việc diễn ra khi Lee Je Hoon xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình dưới sự dẫn dắt của Lee Kyung Sil dịp quay trở lại với sản phẩm phim ảnh mới. Khi nam diễn viên chia sẻ về chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt cũng như cường độ tập luyện để có được thân hình vạm vỡ trong phim truyền hình “Taxi Driver 2”, nữ danh hài đã đưa ra lời nhận xét khiếm nhã đối với anh: “Bạn có thấy khe ngực của cậu ấy không? Nếu hứng những giọt chảy xuống từ bờ ngực ấy chắc sẽ tinh khiết lắm đấy. Phụ nữ nào nhìn thấy cái này cũng chìm đắm cả thôi, đúng là máy lọc nước mới mẻ mà”. Phát ngôn này nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích của dư luận, nhiều ý kiến cho rằng cô đang cố tình quấy rối nam chính “Signal”. 

 

Trong đơn tố cáo, A cho biết: “Nếu một nam MC nói những điều thế này với khách mời nữ, người MC đó sẽ phải sống cả đời với cái mác tội phạm tình dục. Dựa trên nhận thức xã hội đề cao sự bình đẳng giới, không có lý do gì để bất cứ ai phải chịu đựng những lời nói và hành động không phù hợp từ người khác một cách trực tuyến mà không có sự đồng ý của họ”. Được biết, hành vi quấy rối thông qua phương tiện truyền thông có thể bị phạt tù dưới 2 năm hoặc phạt hành chính 5 triệu Won (khoảng 91 triệu đồng) theo Đạo luật trừng phạt các tội phạm tình dục ở Hàn Quốc.