Trang chủ Tin tức K-pop Nữ chính phim “Wednesday” là fan Kpop chính hiệu, mê nhất Seventeen

Nữ chính phim “Wednesday” là fan Kpop chính hiệu, mê nhất Seventeen

Ánh Sáng

Ai rồi cũng là fan Kpop chân chính thôi! 

 

Thời gian gần đây, các khán giả theo dõi bộ phim “Wednesday” trên nền tảng Netflix không khỏi ấn tượng trước vai diễn Enid Sinclair do nữ diễn viên Emma Myers thủ vai. “Wednesday” là bộ phim truyền hình kinh dị mang yếu tố siêu nhiên, xen lẫn sự hài hước kể về nhân vật Wednesday Addams trong quá trình đấu tranh để hòa nhập với những người cùng thế giới quái dị và nắm bắt khả năng ngoại cảm của mình. Enid Sinclair là bạn cùng phòng của Wednesday Addams với hình dạng một người sói. 

 

Không chỉ gây chú ý nhờ vai diễn trong phim, nhiều người dùng trên tài khoản Instagram đã nhanh chóng phát hiện ra cô cũng là một fan Kpop thực thụ bởi hàng loạt tài khoản của các nhóm nhạc thần tượng được Emma Myers theo dõi. Từ Astro, Ateez, BTS cho đến nhóm nhạc mới ra mắt gần đây như Le Sserafim… đều được nữ diễn viên dành nhiều sự quan tâm.

 

Emma Myers từ bộ phim “Wednesday” hóa ra lại là fangirl Kpop
Tương tác của fangirl Emma Myers với các thần tượng Kpop.

Emma Myers đã chứng minh mình là một “fan cứng” của Seventeen trong cuộc phỏng vấn cùng MTV vào tháng Mười Một vừa qua. Khi được hỏi về concert khiến cô mê mẩn, Emma Myers đã không ngần ngại nhắc đến concert “Ode To You” vào năm 2020 diễn ra tại Newark thuộc New Jersey, đồng thời dành những lời có cánh cho nhóm nam nhà Pledis: “Nó thật sự quá tuyệt vời, tôi dường như lạc lối tại đêm diễn. Họ chơi rất nhiều bài nhạc hay và những màn trình diễn rất ấn tượng”. Không quá ngạc nhiên khi cô nàng cũng sở hữu cho riêng mình một cây lightstick của nhóm. Được biết, Emma Myers đã trở thành một Carat (fandom Seventeen) trong suốt 5 năm.