Trang chủ Tin tức K-pop Nữ ca sĩ Way (Crayon Pop) hé lộ nguyên nhân vì sao...

Nữ ca sĩ Way (Crayon Pop) hé lộ nguyên nhân vì sao các thần tượng thường xảy ra xung đột với stylist

YANG

Từ câu chuyện gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội trong cộng đồng người hâm mộ của Irene, nữ ca sĩ Way cho rằng đây không phải là chuyện hiếm gặp trong ngành giải trí. Mặt khác, đôi khi những hành xử không đúng mực ấy cũng xuất phát từ nguyên nhân chính đáng của các nghệ sĩ. 

 

Câu chuyện về thái độ không đúng mực của trưởng nhóm Red Velvet Irene đối với một nữ stylist kiêm biên tập viên cùng một số nhân viên trong ngành đã gây xôn xao làng giải trí Hàn Quốc trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù SM Entertainment cũng như chính chủ đã trực tiếp gửi lời xin lỗi tới những nhân vật liên quan, nhưng sự việc này đã trở thành một “vết nhơ” nghiêm trọng trong sự nghiệp của cô nàng.

 

Mới đây, Way – cựu thành viên nhóm nhạc Crayon Pop đã bày tỏ quan điểm của mình về lý do tại sao các thần tượng thường xuyên có bất đồng với stylist của mình. Thông qua một video trên kênh Youtube cá nhân, nữ ca sĩ khẳng định việc nghệ sĩ xảy ra xung đột với stylist không phải là chuyện hiếm xảy ra trong ngành. 

 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm dưới tư cách thành viên của Crayon Pop, Way khẳng định việc nghệ sĩ xung đột với stylist là chuyện thường xuyên xảy ra.

Như ai ai cũng biết, đằng sau mỗi lịch trình hoạt động của bất kỳ thần tượng nào cũng đều có sự giúp đỡ của một đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm về nhiều mảng khác nhau như phục trang, make-up, tạo kiểu tóc… Tuy nhiên sau tất cả, người hứng chịu mọi nhận xét của công chúng về diện mạo trên sân khấu lại chỉ có nghệ sĩ. Đây được xem là một trong những yếu tố khiến họ trở nên vô cùng nhạy cảm. “Đó là điều hiển nhiên“, Way khẳng định. Trên thực tế, việc một nghệ sĩ có thái độ thô lỗ với những người đã hỗ trợ mình là không thể chấp nhận được. Nhưng đôi khi, những hành xử không đúng mực ấy cũng xuất phát từ nguyên nhân chính đáng.

 

Từ kinh nghiệm của chính bản thân từ thuở còn hoạt động cùng Crayon Pop, Way đã giải thích cho lời nói của mình. Cụ thể, nữ ca sĩ tiết lộ rằng các stylist của nhóm thường quên mang theo trang phục bảo hộ cho các cô nàng. Trong khi đó, đây là phần bắt buộc phải có mỗi khi lên sân khấu biểu diễn vì váy của các nữ thần tượng thường rất ngắn. Khi gặp trường hợp đó, các thành viên sẽ trở nên vô cùng căng thẳng.

 

Đây có vẻ như là một sai lầm vô cùng đơn giản đối với những stylist. Tuy nhiên, một khi sự cố nhạy cảm bất ngờ xảy ra và ảnh hưởng đến lịch trình biểu diễn thì chính các nghệ sĩ là người trực tiếp chịu trách nhiệm cho việc này. Do đó, khi các nhân viên không thực hiện đúng công việc của họ thì không có gì ngạc nhiên khi cảm xúc tiêu cực của các nghệ sĩ bắt đầu xuất hiện và dẫn đến những mâu thuẫn có phần gay gắt.

 

Way thông cảm với câu chuyện của Irene và không xem những hành động của cô là lạm quyền.

Với quan điểm của mình, Way đã bày tỏ sự thông cảm với trường hợp đang gây nên nhiều tranh cãi của Irene. Cô cho rằng sự việc có lẽ không hoàn toàn xuất phát từ tính cách nhạy cảm hay sự khó chịu vô cớ, hoặc nặng nề hơn là biểu hiện của việc sử dụng quyền lực để kiểm soát người khác. Thực chất, đó là những mối quan tâm hoàn toàn chính đáng của các thần tượng. “Thật khó để xem những thái độ như thế là lạm quyền“, Way chia sẻ góc nhìn của mình.

 

Video trên trang Youtube của nữ ca sĩ Way.