Trang chủ Tin tức K-pop Nữ ca sĩ Son Dam Bi hẹn hò cựu tuyển thủ trượt...

Nữ ca sĩ Son Dam Bi hẹn hò cựu tuyển thủ trượt băng tốc độ Lee Kyu Hyuk

YANG

Phía công ty chủ quản của Son Dam Bi cũng như bạn trai đều đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận với truyền thông. Theo đó, cặp đôi đã hẹn hò được ba tháng và không ngại công khai mối quan hệ.

 

Sáng ngày 2/12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Son Dam Bi đang trong một mối quan hệ tình cảm với cựu tuyển thủ trượt băng tốc độ Hàn Quốc Lee Kyu Hyuk. Theo trang Star Today, cặp đôi nảy sinh tình cảm và đã bắt đầu hẹn hò nghiêm túc từ đầu năm nay. Nam vận động viên lớn hơn nữ ca sĩ “Saturday Night” 5 tuổi.

 

Son Dam Bi hẹn hò
Công ty quản lý của Son Dam Bi xác nhận nữ ca sĩ đang hẹn hò với cựu tuyển thủ trượt băng tốc độ Lee Kyu Hyuk.

Được biết, Son Dam Bi quen biết Lee Kyu Hyuk qua một cuộc gặp gỡ tình cờ. Sau đó, cả hai tiếp tục giữ liên lạc rồi trở thành những người bạn thân thiết trước khi tiến tới chuyện yêu đương. Trong thời gian này, chủ nhân hit “Crazy” và bạn trai trở nên gắn bó hơn thông qua việc thường xuyên cùng nhau tận hưởng thú vui chơi golf. Người quen, bạn bè đều biết đến mối quan hệ bởi cặp đôi không hề giấu diếm chuyện hẹn hò.

 

Trả lời truyền thông, công ty quản lý của nữ ca sĩ 38 tuổi – H & Entertainment xác nhận: “Son Dam Bi cùng Lee Kyu Hyuk vốn quen biết nhau như những người bạn và đã hẹn hò được khoảng ba tháng“. Cùng lúc đó, đại diện phía cựu tuyển thủ trượt băng tốc độ cũng có chung quan điểm.

 

Son Dam Bi hẹn hò
Son Dam Bi và Lee Kyu Hyuk bắt đầu mối quan hệ dưới tư cách hai người bạn thân thiết sau một dịp gặp gỡ tình cờ trước khi nghiêm túc hẹn hò.

Son Dam Bi ra mắt vào năm 2007 với ca khúc đầu tay “Cry Eye” rồi tiếp tục ghi dấu ấn qua các bản hit như “Crazy”, “Saturday Night”, “Queen”,… Ngoài ra, nữ ca sĩ còn “đá chéo sân” sang lĩnh vực diễn xuất bằng việc tham gia một số bộ phim truyền hình. Trong khi đó, Lee Kyu Hyuk là cựu vận động viên trượt băng tốc độ của Hàn Quốc. Anh có 4 lần giành chức vô địch thế giới và 6 lần tham dự Thế Vận Hội, đồng thời từng thiết lập nhiều kỷ lục trong sự nghiệp.