Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nữ ca sĩ sảy thai khi đang trình diễn trên sân khấu

Nữ ca sĩ sảy thai khi đang trình diễn trên sân khấu

Thảo

Đây là lần thứ hai ca sĩ/ diễn viên Laura Benanti trải qua nỗi đau mất con khi cô từng sảy thai một lần vào năm 2015.

 

Vừa qua, người hâm mộ không khỏi đau lòng với câu chuyện nữ nghệ sĩ bị sảy thai trong lúc biểu diễn trên sân khấu. Ca sĩ/ diễn viên Laura Benanti đã trải lòng cùng khán giả qua bài đăng dài mới đây trên Instagram cá nhân. Chuyện buồn xảy đến khi cô đang tham gia chương trình biểu diễn trên du thuyền “The Broadway Cruise”. 

 

Ngôi sao Broadway chia sẻ: “Vào thứ Hai, ngày 3/4, tôi đã biểu diễn trên sân khấu cho 2.000 khán giả trong khi bị sảy thai. Tôi biết nó đang đến, bắt đầu từ đêm hôm trước… Bất hạnh thay, tôi không còn xa lạ với nỗi đau và sự trống rỗng khi mất đi đứa con trong bụng nữa”. Được biết, nữ nghệ sĩ từng sảy thai vào năm 2015 khi đang mang thai tháng thứ bảy cũng như từng phải thực hiện nạo lấy thai. Cô kết hôn với hôn phu khi ấy của mình là Patrick Brown trong cùng năm, sau đó chào đón con gái Ella vào năm 2017 và con gái Louisa vào năm 2022.

 

Nhiều khán giả và đồng nghiệp động viên Laura Benanti bên dưới bài viết trải lòng về việc sảy thai trên sân khấu.

Qua bài đăng, Laura Benanti không tiết lộ thời gian mang thai lần này của mình. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, hàng nghìn khán giả có mặt trên chuyến du thuyền đi từ New York đến Bermuda, các đồng nghiệp, đội ngũ ekip chương trình và gia đình vì đã ở bên mình trong những ngày qua. “Tôi chia sẻ tất cả những điều này không phải để thu hút sự đồng cảm hay chú ý, mà để nhắc nhở nhiều người và nhiều gia đình đã và có thể sẽ phải chịu đựng chuyện này rằng không có gì phải xấu hổ trước sự mất mát này. Rằng các bạn không đơn độc. Và cũng là để nhắc nhở bản thân tôi”, Laura bày tỏ cuối bài đăng.

 

Laura Benanti bắt đầu bước lên sân khấu Broadway từ năm 18 tuổi và từng tham gia nhiều vở diễn nổi tiếng. Trong suốt sự nghiệp, nữ ca sĩ/ diễn viên có 5 lần được đề cử giải Tony Awards, trong đó bao gồm 1 lần thẳng giải “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất thể loại nhạc kịch” vào năm 2008 cho màn trình diễn trong vở “GIPSY”.