Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nữ ca sĩ Mariah Carey bị chị gái khởi kiện vì những...

Nữ ca sĩ Mariah Carey bị chị gái khởi kiện vì những chi tiết trong cuốn tự truyện “The Meaning of Mariah Carey”

YANG

Nữ ca sĩ Mariah Carey hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện từ chính chị gái của mình. Nguyên nhân xuất phát từ những dòng chia sẻ trong cuốn tự truyện “The Meaning of Mariah Carey”. 

 

Alison Carey – chị gái ruột của Mariah Carey vừa khởi kiện Diva đình đám với số tiền ít nhất 1,25 triệu USD (hơn 28 tỷ VNĐ) sau khi tuyên bố phải chịu đựng những tổn thương về tinh thần vì những lời cáo buộc trong tự truyện “The Meaning Of Mariah Carey”. Đây là cuốn sách nằm trong chuỗi dự án kỷ niệm 30 năm ca hát, được giọng ca “Without You” phát hành vào cuối tháng Chín năm ngoái. 

 

Mariah Carey đang phải đối mặt với một vụ kiện từ chính chị gái của mình vì những chi tiết trong cuốn tự truyện “The Meaning of Mariah Carey”.

Cụ thể, trong tác phẩm nói về cuộc đời mình, Mariah Carey đã tiết lộ: “Khi 12 tuổi, chị gái đã đánh thuốc mê tôi bằng Valium (một loại thuốc an thần), đưa cho tôi một bộ nail màu hồng chứa đầy cocaine (một loại chất kích thích), khiến tôi bị bỏng ba độ và cố gắng bán tôi cho một tay ma cô“. Tuy nhiên, trong các tài liệu pháp lý mà trang tin tức TMZ có được, Alison Carey khẳng định người em gái nổi tiếng đã không bao giờ cho cô cơ hội để phân trần về những tình tiết được viết trong cuốn sách, cũng như không đưa ra bằng chứng để làm rõ những cáo buộc mà Alison đang phải chịu. 

 

Theo trang Page Six, Alison cũng cho rằng Mariah đã “sử dụng tư cách là người của công chúng để tấn công người chị gái không một xu dính túi, tạo ra những tiêu đề giật gân cũng như đưa ra các tuyên bố ngớ ngẩn nhằm thúc đẩy doanh số bán sách“. Vì thế, cô đã yêu cầu 1,25 triệu USD tiền bồi thường cho cáo buộc “cố ý gây ra sự đau khổ về tinh thần bởi sự nhẫn tâm, độc ác, thù hận, hèn hạ và hoàn toàn không cần thiết đối với người chị gái vốn đã bị tổn hại sâu sắc“.

 

Cuốn tự truyện “The Meaning Of Mariah Carey” nằm trong chuỗi dự án kỷ niệm 30 năm ca hát của Diva người Mỹ.

Ngoài ra, Alison Carey cũng cho biết bản thân đã chịu những chấn thương tâm lý do bị mẹ ruột là bà Patricia Carey lạm dụng ngay từ khi còn nhỏ. Năm ngoái, Alison quyết định kiện vì bà đã “cho phép và khuyến khích” những người lạ “thực hiện hành vi tình dục” khi cô khoảng 10 tuổi. Được biết trước đây, Alison Carey cũng từng dính vào những rắc rối liên quan đến pháp luật.