Trang chủ Tin tức K-pop Nữ ca sĩ Lee Hyori miễn phí tiền thuê nhà cho người...

Nữ ca sĩ Lee Hyori miễn phí tiền thuê nhà cho người dân trong tháng Ba vì ảnh hưởng của COVID-19

Anna

Với sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, các nghệ sĩ Hàn Quốc đồng loạt giúp đỡ người dân bằng nhiều cách, trong đó có việc quyên góp và giảm giá tiền thuê nhà. Nhưng nữ ca sĩ Lee Hyori còn khiến mọi người ấm lòng hơn khi quyết định miễn phí hoàn toàn tiền thuê nhà trong tháng Ba.

 

Những người dân đang thuê nhà của Lee Hyori cho biết, họ đã nhận được liên lạc từ Lee Hyori vào tháng Hai. Nữ ca sĩ đã thông báo rằng họ không cần phải trả bất kì một khoản tiền thuê nào trong tháng Ba. Có lẽ quyết định này được đưa ra bởi hiện tại tình hình kinh tế của Hàn Quốc đang bị ảnh hưởng bởi virus Corona.

 

Lee Hyori quyết định miễn phí toàn bộ khoản tiền thuê nhà trong tháng Ba vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 lên tài chính của người dân.

Cụ thể, họ cho biết: “Dạo gần đây virus Corona đang hoành hành nên tình hình tài chính của khu vực này hoạt động không được tốt. Chúng tôi vô cùng biết ơn khi Lee Hyori quyết định miễn phí toàn bộ số tiền thuê nhà”. Được biết, Lee Hyori đã mua lại tòa nhà này vào tháng 10/2019. Gần đây, nó đã trở thành địa điểm tập hợp các nhà hàng, quán bar, và các văn phòng công ty khác nhau.

 

Bệnh dịch COVID-19 đang ngày càng lan rộng tại Hàn Quốc và hiện tại các nghệ sĩ đang không ngừng quyên góp để người dân có thể đối phó với tình huống khó khăn này. Nhiều nghệ sĩ đã giảm bớt gánh nặng tài chính cho những ai đang thuê nhà của họ. Điển hình như cặp đôi Kim Tae Hee và Rain, các diễn viên như Won Bin, Lee Na Young, Seo Jang Hoon và Jun Ji Hyun. Nhưng miễn phí toàn bộ như Lee Hyori thì gần như không hề có.

 

MV “Black” – Hyori.