Nữ ca sĩ Latin đình đám Karol G xác nhận dương tính với COVID-19

Thảo

Sau nhiều tháng kể từ khi virus Corona bắt đầu lan rộng trên thế giới, khán giả vẫn bất ngờ khi nhận được những tin tức về việc nhiễm bệnh của các nghệ sĩ. Mới đây, nữ ca sĩ Latin nổi tiếng Karol G vừa cho biết cô đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính từ vài tuần trước.

 

Trong một buổi phát sóng trực tiếp mới đây, Karol G đã thông báo cho hơn 100.000 người đang xem rằng cô đã dương tính với COVID-19 từ hai đến ba tuần trước. Nữ ca sĩ cho biết vốn không muốn công bố rầm rộ tin này vì sợ bố mẹ mình phải lo lắng. Qua buổi livestream, giọng ca “Tusa” chia sẻ: “Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm đến tôi. Tôi đã không nói gì vì bố mẹ của tôi đang sống ở rất xa và tôi không muốn họ lo lắng cho tôi”. Bên cạnh đó, cô nàng cũng cho biết rằng tại thời điểm đó, đĩa đơn “Ay, DiOs Mío!” sắp được phát hành nên cô không muốn virus Corona “chiếm sóng” trở thành chủ đề chính khi công chúng nhắc đến cô, thay vì sản phẩm âm nhạc mới.

 

Nữ ca sĩ Latin đình đám Karol G xác nhận dương tính với COVID-19 từ hai đến ba tuần trước

Karol G tiết lộ thêm, so với những người khác cũng được chẩn đoán đã nhiễm bệnh thì cô cảm thấy sức khoẻ của mình không quá tệ. Sau khi biết ngoài bản thân ra còn có một người bạn và một người chị em của mình cũng dương tính với căn bệnh, cô nàng đã quyết định cách li hoàn toàn với nam ca sĩ Anuel AA. May mắn thay, anh chàng có kết quả xét nghiệm âm tính.

 

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng khiến người hâm mộ của mình cảm thấy an tâm hơn khi cho biết cô vẫn cảm thấy khoẻ và sẽ có một đợt xét nghiệm vào ngày hôm đó: “Hy vọng rằng lần này sẽ là âm tính”. Trước Karol G, một số nghệ sĩ Latin khác cũng đã chia sẻ với khán giả về quá trình hồi phục sức khoẻ sau khi nhiễm bệnh như Prince Royce, Ovy On The Drums, Juan Pablo Villamil (ban nhạc Morat)…

 

Tuy từng cách li tại nhà cùng Karol G nhưng Anuel AA có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây cùng tạp chí Billboard Mỹ, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Colombia đã có dịp chia sẻ về ca khúc “Ay, DiOs Mío!” mới được trình làng vào ngày 10/7 vừa qua. Bản nhạc được sáng tác trong khoảng thời gian cô cách li tại nhà cùng vị hôn phu Anuel AA. “Thay vì gọi là “chúng tôi phát chán vì nhau” thì chúng tôi lại gần gũi nhau hơn. Chúng tôi cùng hoàn thành album cho anh ấy… và giờ đây là cho sản phẩm của tôi. Chúng tôi thực sự không đưa ra quá nhiều ý kiến, vì chúng tôi có bản sắc âm nhạc rất khác nhau và không muốn can thiệp vào bản sắc của nhau”.

 

MV “Ay, DiOs Mío!” – Karol G.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nu-ca-si-latin-dinh-dam-karol-g-xac-nhan-duong-tinh-voi-covid-19/