Trang chủ Tin tức K-pop Nữ ca sĩ Jin Ju bất ngờ cho ra mắt đĩa đơn...

Nữ ca sĩ Jin Ju bất ngờ cho ra mắt đĩa đơn trực tuyến “Farewell” tại thị trường Hàn Quốc

Anna

Ngày 20/3, nữ ca sĩ Jin Ju bất ngờ phát hành một ca khúc mới là “Farewell” dù  trước đó cô gần như không đưa nhiều gợi ý liên quan đến dự này đến với người hâm mộ. Đây là một ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Hàn và cũng là đĩa đơn thứ ba được phát hành tại Hàn Quốc của nữ ca sĩ.

 

Vẫn là phong cách ballad quen thuộc, Jin Ju tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm đầy cảm xúc và thật sự phù hợp cho những ngày có tiết trời vừa vào xuân. Ca khúc mang tên “Farewell” cùng tiêu đề tiếng Hàn mang ý nghĩa là “tận cùng của tình yêu luôn đau khổ”. Đĩa đơn thứ ba này một lần nữa đánh dấu sự kết hợp của nữ ca sĩ cùng với ekip đã từng đồng hành cùng cô trong một thời gian dài như các nhạc sĩ Lee Seok Ju, Lee Yoon trực thuộc công ty Goodberry Entertainment – công ty quản lý của nhóm nhạc Gavy NJ.

 

Bìa single trực tuyến thứ 3 “Farewell” của Jin Ju tại Hàn Quốc.

Đặc biệt, không chỉ có ca từ ngập tràn trong cảm xúc, giai điệu du dương được tạo nên từ các nhạc cụ dân tộc Hàn Quốc cũng tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm này. “Farewell” càng thêm phần sâu lắng hơn với giọng hát êm ái đầy tình cảm của chính Jin Ju, tất cả tạo nên nỗi buồn da diết về sự kết thúc cùa tình yêu. Theo như nữ ca sĩ tiết lộ, có vẻ như cô sẽ sớm phát hành phiên bản tiếng Việt cho ca khúc này ngay khi có cơ hội trở về Việt Nam.

 

Trước khi chính thức ra mắt với vai trò là một ca sĩ, Jin Ju đã nhận được nhiều sự yêu mến từ các fan Việt Nam thông qua chương trình “Ca Sĩ Giấu Mặt”. Hiện tại, nữ ca sĩ đang dần trở nên nổi tiếng hơn, nhận được nhiều sự công nhận hơn tại thị trường âm nhạc Việt Nam khi sở hữu khả năng nói tiếng Việt trôi chảy cũng như khả năng ca hát khá tốt. Thông qua các hoạt động tích cực, Jin Ju đang dần khẳng định được vị trí riêng trong lòng các khán giả trẻ yêu nhạc.

 

Digital single “Farewell” của Jin Ju trên nền tảng Spotify.

 

Digital single “Farewell” của Jin Ju trên nền tảng Apple Music.