Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nữ ca sĩ Grimes sinh con đầu lòng cho tỷ phú Elon...

Nữ ca sĩ Grimes sinh con đầu lòng cho tỷ phú Elon Musk

trinh.vo

Sau thời gian chờ đợi, cặp đôi Grimes và Elon Musk đã chào đón được thiên thần đầu tiên của họ. Đây là kết tinh tình yêu của bộ đôi sau hơn 2 năm hẹn hò kể từ năm 2018. Trước đó vào đầu tháng Một năm nay, nữ ca sĩ Grimes đã báo tin vui đến người hâm mộ trên Instagram khi cho biết mình đang mang thai. 

 

Ngày 5/5 vừa qua có lẽ sẽ là điểm mốc đặc biệt nhất trong cuộc đời của cặp đôi Grimes và Elon Musk khi họ chính thức chào đón thiên thần đầu lòng của mình. “Chỉ vài giờ nữa thôi”, tỷ phú Elon Musk không giấu được sự háo hức trong lúc chờ đợi Grimes sinh. Và chỉ vài tiếng ngay sau đó, Musk đã đăng tải dòng thông báo chính thức trên Twitter: “Mẹ tròn con vuông”. Người hâm mộ đã để lại nhiều lời chúc đến hạnh phúc của cặp đôi dưới dòng bình luận. Được biết, thiên thần của Grimes và Elon Musk là một bé trai kháu khỉnh.

 

Dòng trạng thái của Elon Musk trên Twitter.

Nữ ca sĩ Grimes và doanh nhân Elon Musk chính thức hẹn hò cùng nhau từ năm 2018. Cặp đôi đã công khai mối quan hệ yêu đương tại bữa tiệc thời trang Met Gala ngay sau đó. Chia sẻ về mối quan hệ cùng giọng ca người Canada, Elon Musk cho biết Grimes là mẫu người lý tưởng của sự hóm hỉnh và thông minh. Đó cũng chính là điều thu hút Elon Musk đầu tiên khi tiếp xúc với Grimes.

 

Nữ ca sõ Grimes và tỷ phú Elon Musk chính thức hẹn hò từ giữa năm 2018.

“Chúng tôi thật sự rất muốn nhìn thấy mặt cậu bé”, người hâm mộ để lại nhiều bình luận với nội dung mong muốn được gặp thiên thần bé nhỏ của Grimes và Elon Musk. Đáp lại điều đó, Musk đã quyết định công khai hình ảnh của con trai vừa sinh lên Twitter. Ở một bức ảnh đăng kèm khác, Elon Musk ôm trọn thiên thần nhỏ trong tay với khuôn mặt yêu thương cưng chiều.

 

Elon Musk bật mí khuôn mặt cậu con trai nhỏ với người hâm mộ.
Nữ ca sĩ Grimes và tỷ phú Elon Musk chính thức đón thiên thần đầu lòng

Là giọng ca tài năng của đất nước Canada, Grimes không phải là một cái tên xa lạ với người yêu nhạc trên thế giới. Với phong cách âm nhạc đa dạng từ Pop, Dance đến R&B, Grimes còn thể hiện tốt cả hai vai trò của một nhạc sĩ và nhà sản xuất. Có thể kể đến một số bản hit đình đám trong gia tài âm nhạc của cô nàng như: “Oblivion” (2012), “Go” (2014), “Kill V. Maim” (2015), “Flesh Without Blood” (2015), … Bên cạnh vai trò kinh doanh, Elon Musk cũng là người sinh ra dành cho âm nhạc. Vừa qua, Musk cũng vừa hát hành ca khúc mới mang tên “Don’t Doubt ur Vibe”. Chính sự đồng điệu trong tâm hồn về âm nhạc đã giúp Grimes và Elon Musk đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian qua.

 

Bài hát “Don’t Doubt ur Vibe” trên nền tảng SoundCloud.