Trang chủ Tin tức Pop Nữ ca sĩ “Dance Monkey” trở lại với sản phẩm mới, cho...

Nữ ca sĩ “Dance Monkey” trở lại với sản phẩm mới, cho ra mắt cùng lúc 2 MV

Thảo

Tiếp nối thành công của mini album đầu tay “The Kids Are Coming” vào năm ngoái, Tones And I lần đầu tiên trở lại với sản phẩm mới. Cô ca sĩ người Úc vừa phát hành đồng thời 2 đĩa đơn bao gồm “Can’t Be Happy All The Time” và “Bad Child”.

 

Trong khi bản hit “Dance Monkey” vẫn còn đang chễm chệ trên vị trí thứ 8 của BXH Billboard Hot 100 tuần này, Tones And I lại vừa trình làng thêm 2 ca khúc mới. Với “Can’t Be Happy All The Time” và “Bad Child”, hiện tượng âm nhạc nước Úc vừa đánh dấu bước trở lại đầu tiên trong năm 2020, tiếp nối thành công của mini album đầy tay “The Kids Are Coming” (2019). Đặc biệt, cả 2 ca khúc đều được phát hành kèm theo một MV Lyric được thực hiện với phong cách hoạt hình.

 

Với “Can’t Be Happy All The Time”, MV vẽ lại cảnh cô nàng ngồi trên một mái nhà dưới bầu trời đầy sao. Như đã tiết lộ trước đó, cô hát về những khó khăn bất ngờ ập đến khi trở nên nổi tiếng quá nhanh và cách nữ ca sĩ đối mặt với những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của mình. “Tuy tôi không muốn khóc, nhưng giờ đây lại thật khó để có thể hít thở bình thường. Và giờ thì tất cả mọi người đều đứng đây, nhưng không ai có vẻ thật sự biết về con người tôi”.

 

Mv “Can’t Be Happy All The Time – Tones And I.

 

“Bad Child” vẫn là một ca khúc do Tones And I tự sáng tác. Tuy nhiên lần này Tones And I tiết lộ rằng đây là lần đầu tiên cô viết nhạc “ở vị trí là một người khác, và viết từ góc nhìn cá nhân của họ”. Theo sát lời ca khúc, MV của “Bad Child” kể câu chuyện về một cậu bé chỉ muốn biểu hiện những ý nghĩ kỳ quặc của mình. Nhưng trong mắt gia đình và tất cả mọi người xung quanh, cậu chỉ là một đứa trẻ hư và bất cứ điều gì cậu làm cũng hiển nhiên được cho là sai trái. Và chính môi trường và những nhận định tiêu cực ấy đã biến một đứa trẻ trở nên xấu xa thật sự.

 

MV “Bad Child” – Tones And I.

 

Với giọng hát độc đáo và tài sáng tác của mình, Tones And I (tên thật là Toni Watson) đang dần khẳng định được bản thân và trở thành một nữ ca sĩ đầy tiềm năng từ nước Úc. Bản hit “Dance Monkey” của cô nàng không chỉ chiếm trọn tình cảm của khán giả mà còn dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng trên thế giới, trong đó ca khúc từng giành vị trí No.4 trên Billboard Hot 100 vào tháng Hai vừa qua.

 

 

Hai đĩa đơn “Bad Child” và “Can’t Be Happy All The Time” trên nền tảng Spotify và Apple Music.