Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nữ ca sĩ Beyoncé, vợ chồng Kim và Kanye, Winnie Harlow,… chúc...

Nữ ca sĩ Beyoncé, vợ chồng Kim và Kanye, Winnie Harlow,… chúc mừng Nicki Minaj sinh con trai đầu lòng

YANG

Sau những cô công chúa kháu khỉnh thì làng giải trí thế giới vừa chào đón thêm một cậu quý tử nhà Nicki Minaj – Kenneth Petty. 

 

Thông tin Nicki Minaj hạ sinh con đầu lòng cùng chồng Kenneth Petty đã được tạp chí Billboard xác nhận và đưa tin vào đầu tháng Mười vừa qua. Tuy nhiên thời điểm đó, giới tính của em bé vẫn hoàn toàn được giữ bí mật. Mới đây nhất, thông qua một bài đăng trên trang Instagram cá nhân, rapper Nicki Minaj lần đầu tiên lên tiếng chia sẻ niềm vui này với người hâm mộ của mình.

 

Bài đăng của Nicki Minaj trên trang Instagram cá nhân.

Kèm theo những hình ảnh chụp lại những lời chúc mừng của đồng nghiệp và bạn bè như nữ ca sĩ Beyoncé (Queen B), vợ chồng Kim Kardashian – Kanye West, nhà thiết kế Riccardo Tisci, người mẫu Winnie Harlow,… Nicki Minaj đã bày tỏ niềm hạnh phúc của mình: “Cảm ơn Queen B, Kim & Ye, Riccardo Tisci, Winnie, Karol và tất cả mọi người đã gửi những lời cầu nguyện cho tôi suốt thời gian vừa qua. Đứa bé là cả thế giới của tôi. Tôi cảm thấy rất biết ơn và yêu đứa con trai này. Chào mừng đến với thế giới này, con trai nhỏ bé“.

 

Sau khi liên tục chào đón những cô công chúa bé nhỏ của gia đình Katy Perry – Orlando Bloom, Ed Sheeran – Cherry Seaborn hay Zayn Malik – Gigi Hadid thì làng giải trí Hollywood cuối cùng đã xuất hiện mộ bé trai kháu khỉnh, được săn đón không kém bố mẹ mình là Nicki Minaj và Kenneth Petty. Trước đó, thông tin giọng ca “Trollz” mang thai được công bố vào tháng Bảy năm nay đã từng gây bão trên các phương tiện mạng xã hội.

 

Vợ chồng Nicki Minaj và Kenneth Petty.

Nữ rapper Nicki Minaj và Kenneth Petty bắt đầu hẹn hò từ năm 2018 rồi nhanh chóng thành vợ chồng trên pháp lý vào năm ngoái. Được biết, mặc dù đang phải thi hành lệnh giới nghiêm bởi những cáo buộc liên quan đến pháp luật nhưng Kenneth Petty đã được chấp thuận thả tự do để đồng hành cùng Nicki Minaj chào đón đứa con bé bỏng của cả hai.